GÓC TRÀ SỮA
Giải mã sức hút uống trà sữa không bao giờ ngán của teen Sài Gòn

Giải mã sức hút uống trà sữa không bao giờ ngán của teen Sài Gòn

Ngày đăng: 2018-01-09

70% người được hỏi tiết lộ rằng trà sữa là một trong những thức uống họ yêu thích nhất. Giải mã sức hút của trà sữa, nhiều người cho biết họ yêu thích bởi mùi vị ngon và dễ uống. Theo thời gian, đồ uống này luôn được làm mới bởi nhiều loại mùi hương, topp

1. Đừng tiếc tiền cho niềm vui

Đối với nhiều bạn trẻ Sài Gòn, uống trà sữa được xem là sở thích cá nhân ngang hàng với những đam mê khác như du lịch, xem phim, đọc sách, chơi game... Vì vậy, việc sẵn sàng bỏ tiền ra để mang lại niềm vui cho mình là điều dễ hiểu.

"Tại sao bỏ tiền cho sở thích khác thì được xem là chính đáng, còn uống trà sữa lại là lãng...

10 sự thật thú vị về trào lưu uống trà sữa trân châu

10 sự thật thú vị về trào lưu uống trà sữa trân châu

Ngày đăng: 2018-01-09

Trà sữa trân châu là thức uống có xuất xứ từ Đài Loan và bắt đầu xuất hiện từ khoảng những năm 1980. Đây là thức uống được chế từ trà hãm rồi thêm đường, sữa, sau đó được lắc đều trong các bình pha chế cocktail. Thực chất, ban đầu trà sữa trân châu được “

1. Trà sữa trân châu có xuất xứ từ Đài Loan

Trà sữa trân châu là thức uống có xuất xứ từ Đài Loan và bắt đầu xuất hiện từ khoảng những năm 1980. Đây là thức uống được chế từ trà hãm rồi thêm đường, sữa, sau đó được lắc đều trong các bình pha chế cocktail. Thực chất, ban đầu trà sữa trân châu được “nhận dạng” nhờ lớp bọt bong bóng khi lắc đồ uống.

...

Uống trà sữa trân châu như thế nào để bảo vệ sức khỏe

Uống trà sữa trân châu như thế nào để bảo vệ sức khỏe

Ngày đăng: 2018-01-09

Thành phần chính của trà sữa trân châu gồm trà, sữa, trân châu cùng rất nhiều đường. Trà sữa có các chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể, cho sức khỏe tim mạch, tuy nhiên, trà sữa vẫn có những mặt tác hại của nó.

Tuy được yêu thích vì độ dẻo như kẹo, hạt trân châu dễ gây béo cho người uống bởi chứa đến 5-14 calo mỗi viên. Điều đó có nghĩa chúng có thể cộng hơn 100 calo vào ly trà vốn đã rất giàu năng lượng. Bên cạnh đó, hạt trân châu không mang giá trị dinh dưỡng nào. Tất nhiên, chỉ một ly trà sữa trân châu không thể tác động nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nó tuyệt đối không phải món nên uống hàng ngày. Nếu uống quá nhiều trà sữa sẽ...

7 phiên bản trà sữa lạ đang đốn tim giới trẻ Sài thành

7 phiên bản trà sữa lạ đang đốn tim giới trẻ Sài thành

Ngày đăng: 2018-01-09

Nếu đã quá quen thuộc với các loại trà sữa đựng trong những ly nhựa bình thường, bạn có thể thay đổi, trải nghiệm thử 7 phiên bản trà sữa được biến tấu trong bài viết này để tìm cảm hứng mới cho mình nhé.

1. Trà sữa bóng đèn

Đây là loại hình trà sữa mới mẻ nhất ở Sài Gòn thời điểm này. Thực ra trà sữa không quá đặc biệt chỉ là trà sữa truyền thống, trân châu, trà sữa Thái... nhưng thay vì rót vào ly, để trong chai, trà sữa nay được phục vụ trong chiếc bóng đèn tròn giống bóng đèn dây tóc trông rất thú vị.

Những chiếc bóng đèn này khá khủng với size lớn...

NƯỚC LỌC VỊ TRÀ SỮA ĐANG HOT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

NƯỚC LỌC VỊ TRÀ SỮA ĐANG HOT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ngày đăng: 2018-01-09

Trong khi cơn sốt trà sữa vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hết hot, thì gần đây trên thị trường đã tung ra một sản phẩm là nước lọc vị trà sữa, thu hút sự tò mò và sự lan truyền của rất nhiều bạn trẻ

Chỉ trong thời gian gần đây, các tin tức và hình ảnh về loại nước lọc vị trà sữa đã được các bạn trẻ share nhiệt tình. Là tín đồ của trà sữa, thì chắc hẳn các bạn không thể không săn những địa chỉ mới hoặc hương vị trà sữa mới, nhưng cái tên nước lọc vị trà sữa sẽ khiến bạn tò mò về nguồn gốc cũng như thành phần của nó.

1/Nguồn gốc từ Nhật Bản

Nước lọc vị...