GÓC TRÀ SỮA
Có nên đầu tư mở quán trà sữa trong năm 2018?

Có nên đầu tư mở quán trà sữa trong năm 2018?

Ngày đăng: 2018-10-09

2017 là năm bùng nổ với kinh doanh trà sữa. Sức hút lớn cùng với truyền thông rầm rộ đã đưa Trà sữa có cơ hội phát triển. Khi đó, nhiều người nhận định rằng trà sữa sẽ thế chân cà phê trong định vị thức uống phổ biến ở Việt Nam. Cùng Hokkaido_tea ph

Nhìn lại năm 2017 Thực tế rằng, sự bùng nổ này đến từ các thương hiệu Đài Loan chứ không phải đến từ các thương hiệu nội địa. Khi những thương hiệu này sang Việt Nam. Họ mang theo sản phẩm mới, hương vị hoàn toàn khác với những gì thị thường nội địa hiện có. Ngành trà sữa gần như lột xác hoàn toàn, và gần như thay đổi so với trào lưu trà sữa cách đây hơn 10 năm. Sản phẩm không còn mới mẻ và gây sức hút Điều đáng tiếc là như vậy. Sản...
Có nên đầu tư mở quán trà sữa trong năm 2018?

Có nên đầu tư mở quán trà sữa trong năm 2018?

Ngày đăng: 2018-10-06

2017 là năm bùng nổ với kinh doanh trà sữa. Sức hút lớn cùng với truyền thông rầm rộ đã đưa Trà sữa có cơ hội phát triển. Khi đó, nhiều người nhận định rằng trà sữa sẽ thế chân cà phê trong định vị thức uống phổ biến ở Việt Nam. Cùng Hokkaido_tea ph

Nhìn lại năm 2017 Thực tế rằng, sự bùng nổ này đến từ các thương hiệu Đài Loan chứ không phải đến từ các thương hiệu nội địa. Khi những thương hiệu này sang Việt Nam. Họ mang theo sản phẩm mới, hương vị hoàn toàn khác với những gì thị thường nội địa hiện có. Ngành trà sữa gần như lột xác hoàn toàn, và gần như thay đổi so với trào lưu trà sữa cách đây hơn 10 năm. Sản phẩm không còn mới mẻ và gây sức hút Điều đáng tiếc là như vậy. Sản...
Top 3 quán trà sữa Đài Loan nổi tiếng nhất TPHCM.

Top 3 quán trà sữa Đài Loan nổi tiếng nhất TPHCM.

Ngày đăng: 2018-10-03

Trà sữa là thức uống giải được nhiều người ưa thích. Vị thơm béo của sữa, thanh mát của trà kết hợp cùng nhiều hương vị từ các loại topping tạo nên một món uống không thể tuyệt vời hơn. Ngay từ khi xuất hiện đến bây giờ, độ "hot" của trà sữa vẫn chư

TRÀ VIÊN. Trà Viên cũng là một quán trà sữa Đài Loan xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh cách đây không lâu nhưng đã thu hút được sự chú ý từ các tín đồ trà sữa. Không chỉ hấp dẫn về thực đơn mà trà sữa ở đây còn được đựng trong chai siêu dễ thương. Trà Viên có rất nhiều vị trà sữa thoải mái cho thực khách lựa chọn như: trà sữa olong caramen, trà sữa trân châu, trà sữa pudding matcha, trà sữa thiết quan âm,... nếu bạn không thích...
Cách làm hồng trà sữa mát lạnh ngon như ngoài hàng

Cách làm hồng trà sữa mát lạnh ngon như ngoài hàng

Ngày đăng: 2018-10-03

Trong những ngày hè oi bức, một ly hồng trà sữa mát lạnh là cách giải nhiệt và thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng HOKKAIDO_TEA bắt tay thử làm thức uống này nhé:

Nguyên liệu: - 1 lạng trà (loại hồng trà Phúc Long) - 1 gói thạch rau câu 10 g - 1 lon sữa đặc Thái - 4,2 lít nước - Đường Cách làm: - Phần trà sữa: + Đun sôi 3 lít nước rồi cho trà vào hãm, để 30 phút cho trà thôi ra hết. Chắt nước trà hoặc rút túi lọc ra. Để trà lắng cặn hoặc lọc qua rây, lấy phần nước trà. + Cho 1 lon sữa đặc Thái vào hòa tan với trà (phải là sữa đặc Thái mới không làm mất mùi thơm của trà). - Phần thạch: +...
TOPPING LÀ GÌ? CÁC LOẠI TOPPING TRÀ SỮA

TOPPING LÀ GÌ? CÁC LOẠI TOPPING TRÀ SỮA

Ngày đăng: 2018-10-02

Trong ẩm thực, Topping là từ dùng để chỉ những loại thức ăn được đặt phía trên một loại thức ăn khác. Với trà sữa, Topping là từ dùng để gọi các loại thạch ăn kèm như trân châu đen, trân châu trắng, thạch trái cây, thạch Pudding…

*Trân châu đen Trân châu đen là một loại Topping truyền thống, được ra đời sớm nhất trong các loại. Trân châu đen được làm từ bột sắn, có hình dáng tròn như những viên bi, khi nhai đem lại cảm giác dai dai rất thú vị. Dù ngày này trà sữa đã có hơn hàng chục loại Topping khác nhau nhưng với độ dai ngon của mình, trân châu đen vẫn được rất nhiều thực khách chọn lựa. Hiện nay, để thêm phần hấp dẫn, trân châu đen thường được pha trộn...
12345 >