TRÀ SỮA ĐÀI LOAN HOKKAIDO

Nhượng quyền Trà sữa Hokkaido Tea Việt Nam ? – Đón đầu xu thế trong ngành hàng F&B đầy tiềm năng và triển vọng -Xây dựng thương hiệu cho chính mình và kiến tạo nền tảng cho tương lai – Nhanh chóng tự do tài chính để trở thành người thành công.

Bạn đang có vốn từ 50 triệu – 300 triệu nhưng không biết kinh doanh cái gì? Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh có thể hồi vốn sinh lời nhanh? Hoặc bạn đang muốn mở quán/hệ thống trà sữa Đài Loan nhưng không có kinh nghiệm? Nếu bạn đang cần tư vấn cơ hội kinh doanh NGAY LẬP TỨC để lên kế hoạch khởi nghiệp hãy liên hệ ngay với HOKKAIDO TEA 0913782038 (Mr.Nhân) và tham khảo các mô hình nhượng quyền trà sữa của Hokkaido Tea ngay bên dưới!

Chi phí thấp

Cam đoan chi phí đầu tư thấp nhất so với các thương hiệu trà sữa ĐÀI LOAN khác trên thị trường, phù hợp với đa số nhu cầu của những đối tác muốn khởi nghiệp kinh doanh trong môi trường F &B đầy triển vọng.

Hoàn Vốn Nhanh

Tỷ suất lợi nhuận cao cho mô hình nhượng quyền trà sữa kinh doanh của Hokkaido Tea Việt Nam, hoàn vốn nhanh trong vòng từ 6 đến 10 tháng.

Sản phẩm chất lượng

Hokkaido Tea được khách hàng đánh giá 90% hài lòng; 50% Khách hàng hiện tại là khách hàng trung thành. Menu luôn có món mới mỗi tháng.

Mô hình hiện đại

Mô hình nhượng quyền trà sữa chuyên nghiệp, linh động và phù hợp với nhiều nguồn tài chính (vốn từ 50 triệu), không ràng buộc khi khách hàng đa dạng hóa thêm menu để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế tại mỗi địa phương.

Đào tạo từ A đến Z

Tư vấn chính xác, đầu tư tiết kiệm, đào tạo toàn bộ như cửa hàng chuẩn đang hạt động của Hokkaido Tea CAM KẾT CHUYỂN GIAO 100% TỪ QUY TRÌNH PHA CHẾ, MÔ HÌNH QUẢN LÝ CHO ĐẾN CÔNG NGHỆ.

P.anh
P.anh
@hokkaido.tea.7
Read More
Trà sữa Hokkaido ngon đúng vị, kem cheese xuất sắc, trà sữa trái cây tươi. Hãy đến với Hokkaido Tea bạn nhé !
Cung thu
Cung thu@hottea Cung thủ
Read More
Đội ngũ marketing 4.0 sẽ hỗ trợ bạn tận dụng các mạng xã hội giúp bạn tiếp cận khách hàng theo vị trí kinh doanh.
Previous
Next

Hỗ trợ Marketing

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho các cửa hàng nhượng quyền trà sữa về tìm nguồn khách hàng mới từ fanpage, website, google marketing, và các chiến lược ngoại tuyến.

HÃY HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA CÙNG HOKKAIDO TEA

Đón đầu xu thế trong ngành hàng F&B đầy tiềm năng và triển vọng Xây dựng thương hiệu cho chính mình và kiến tạo nền tảng cho tương lai Nhanh chóng tự do tài chính để trở thành người thành công.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
Trà sữa Đài Loan Hokkaido 🌸 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Logo
Shopping cart