Thực đơn quán trà sữa Đài Loan Hokkaido Tea có gì mới và lạ

Yếu tố chính để thu hút khách hàng mà Hokkaido Tea luôn tự hào đó chính là chất lượng và khẩu vị. Chất lượng luôn đảm bảo 100% nguyên liệu nhập khẩu Đài Loan luôn tươi ngon và an toàn. Quán có đầy đủ các biên bản kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm tại Việt Nam để luôn đảm bảo cho 1 ly trà sữa luôn được bổ dưỡng cho sức khỏe.

Khẩu vị trăm người trăm cảm giác khác nhau. Hokkaido Tea không hướng đến để phục vụ hài lòng hoàn hảo 100% cộng đồng. Nhưng, luôn nỗ lực cải tiến công thức để mang đến một ly trà sữa hoàn hảo phục vụ cho số đông nhất có thể. Và quan trọng là phải “lạ”. Lạ ở đây là bạn có thể nhận diện được ly trà sữa Hokkaido Tea sau khi đã thưởng thức ở nhiều quán khác do sự khác biệt về hương trà, độ ngọt, độ béo và cả sự dẻo của trân châu.

Các quán trà sữa Đài Loan có thể nhập chung cùng một nguồn nguyên liệu trà nhưng điểm tạo nên giá trị chất lượng khác nhau cho mỗi hệ thống là công thức pha chế. Ủ trà càng lâu thì hương càng đậm, càng chát, lấn át hết vị của sữa hoặc những serum khác. Vì vậy, trà ngon là trà có thể hòa quyện với các thành phần khác nhưng không bị trộn lẫn. Trà cần phải được ủ đủ, được nấu với nhiệt độ nước chuẩn. Sự chênh lệch 5 phút trong các bước nấu, pha trà cũng đủ để tạo nên vị khác, hương khác. Nấu trân châu, pha bọt sữa ( milk foam) cũng tương tự như vậy. Vậy là chúng ta đã hiểu tại sao các quán trà sữa Đài Loan cùng một nguồn gốc nhưng lại khác nhau. Chưa kể đến loại trà được lấy làm nguyên liệu được trồng trên vùng nào của xứ sở trà cũng quyết định tính chất của lá trà.

Để tạo điểm hấp dẫn và thu hút giới trẻ, đầu bếp của quán đã kết hợp giữa trà và nhiều nguyên liệu để cho ra các món nước lạ. Nguyên liệu trà ngoài các loại trà thường như Hồng Trà, Lục Trà, Trà Matcha, ở Hokkaido Tea còn có thêm các dòng trà thượng đẳng như Bá Tước, Olong, trà Hoa và các dòng trà sáng tạo của Đài Loan như Trà Hokkaido, trà Okinawa.

Thực đơn không chỉ tập trung vào 100% trà sữa nhưng bổ sung thêm các món nước Healthy để giúp khách hàng không bị nhàm chán, có thể thay đổi uống các loại trà trái cây khi trời nóng, oi bức. Các loại trà sáng tạo kết hợp Yakult, sữa, serum mang đến sự hứng khởi và đa dạng cho những buổi họp mặt.

Đến quán trà sữa Hokkaido Tea, bạn sẽ thưởng thức các món nước đa sắc màu, mang đến nhiều trải nghiệm cung bậc cảm xúc khác nhau. Không gian quán cũng hiện đại, sạch sẽ với view kính tươi sáng, thích hợp để hội họp, tụ tập bạn bè.

Quán luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần. Bạn hãy like page để cập nhật liên tục ưu đãi nhé!

Trà sữa Đài Loan Hokkaido Tea

81 Âu Cơ Quận 11