Tổng hợp giá trà sữa Đài Loan quận 11

1. Trà sữa Đài Loan Tiên Hưởng

Vị trí là 335 Lãnh Binh Thăng. Mức giá dao động từ 35k đến 80k.

Với các thực đơn chính là : Trà sữa - Trà Trái Cây – Trà Sủi Bọt – Trà Nguyên Chất – Trà Yakult – Trà Xanh Soda – Trà Thượng Đẳng Đài Loan – Trà Sữa Nước Ép Trái Cây – Latte – Kem Tuyết – Collagen Series – Machiato Series – Trà Sữa Đặc Biệt – Nước Ép Trái Cây Đặc Biệt.

Ưu điểm của quán được đánh giá khen nhiều nhất trên Foody là không gian quán đẹp, rộng rãi và hiện đại.


2. Trà sữa Đài Loan BoBaPop

Vị trí là 376 Lãnh Binh Thăng bên cạnh Tiên Hưởng. Với mức giá dao động chỉ từ 25k đến 40k, thu hút chủ yếu là học sinh – sinh viên.

Thực đơn không đa dạng như Tiên Hưởng, trà sữa BoBaPop chỉ sử dụng các loại trà phổ biến của Đài Loan để pha chế thành các món nước quen thuộc. Thực đơn chính của BoBaPop là : Trà Sủi Bọt – Trà Đặc Biệt – Trà Sữa – Trà Sữa Đặc Biệt – Trà Tươi – Trà Con gái – Trà Bí Đao.

Ưu điểm của quán là giá mềm phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, khuyết điểm là quán nhỏ, chật hẹp rất khó để nấn ná lại lâu. Đa phần là khách hàng mua để mang về nhiều hơn.


3. Trà sữa Đài Loan Hokkaido Tea

Vị trí quán của chúng mình là 81 Âu C, trên con đường tấp nập các quán ăn từ vỉa hè cho đến hàng xế. Mức giá của quán dao động từ 25k đến 38k. Khách hàng của quán cũng chủ yếu là học sinh, sinh viên, giới văn phòng và khu dân cư gần đó. Có thể là do nằm ngay khu phố Tàu và là quán gốc trà Đài nên người dân rất thích ghé quán uống hoặc mua về uống dần.

Thực đơn của quán tập trung về trà Đài Loan, ngoài các dòng trà phổ biến, tại quán có dòng trà Thượng Đẳng như Bá Tước, Hokkaido, Okinawa là 3 loại trà đặc sản. Chỉ có những hệ thống trà Đài Loan định vị phân khúc cao cấp mới có. Thực đơn chính của quán là : Thức uống Đặc Biệt – Trà Trái Cây – Các món Sữa Tươi – Trà Sáng Tạo – Trà Sữa – Trà Nguyên Chất.

Ưu điểm của quán là giá mềm. Các chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục hàng tuần, có những khi trà sữa chỉ còn 16k một ly, ngang với giá một ly trà sữa nhà làm. Những tín đồ trà sữa nhớ lưu ý luôn cập nhật thông tin khuyến mãi của quán để có được giá tốt nhất nhé.

Quán có không gian View kính nhìn ra 2 góc đường. Quán có 2 tầng nên rộng rãi, thoáng mát để học, họp nhóm hoặc trò chuyện. Có nhiều góc để chụp hình và sống ảo. Hãy đến check in ngay và luôn nhé!
Trà sữa Đài Loan Hokkaido Tea

81 Âu Cơ Quận 11