Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Serum chứa AHA của L’Oréal Paris giúp giảm thâm nám chỉ sau 2 tuần, serum tươi 3 lõi của Lancôme và serum Liftactive B3 từ Vichy là những loại serum phù hợp cho làn da phải tiếp xúc thường xuyên với màn hình máy tính.

1. Glycolic-Bright

“Siêu phẩm” serum Glycolic-Bright của L’Oréal Paris như một món quà dành riêng cho các tín đồ làm đẹp khi giảm thâm nám chỉ sau 2 tuần.

Serum Glycolic-Bright được xem là sáng kiến khoa học đại diện cho dòng sản phẩm Glycolic, với công thức phức hợp giúp làm trắng, dưỡng trắng da và giảm thâm nám 4 trong 1: Glycolic Acid (AHA), Niacinamide, Vitamin C, Symwhite.

3 loại serum dưỡng chất dành cho làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính  - ảnh 2

14 ngày sử dụng, serum sẽ giúp cải thiện rõ rệt 4 vấn đề về da phổ biến: Da xỉn màu, thô ráp, thâm nám và không đều màu.

Được truyền cảm hứng bởi quy trình peeling nổi tiếng, serum Glycolic-Bright từ L’Oréal Paris là serum chứa AHA phức hợp đầu tiên từng được ra mắt trên thị trường đại chúng.

2. Serum Liftactive B3

3 loại serum dưỡng chất dành cho làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính  - ảnh 3
Serum Liftactive B3 của Vichy chứa thành phần hoạt tính nồng độ cao với tỷ lệ vàng 13% cho phức hợp: 5% Niacinamide (vitamin B3), thành phần hoạt chất làm sạch tế bào chết (Hepes + Urea) và AHA.

Quá trình điều trị nám cũng thường làm cho da mỏng và dễ kích ứng hơn nên dòng serum này sẽ giúp da tái tạo và phục hồi nhanh hơn.

3 loại serum dưỡng chất dành cho làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính  - ảnh 4
Sau 8 tuần sử dụng, các đốm nâu, thâm nám sẽ giảm đến 71% về mật độ và kích thước, người dùng cảm nhận được rõ rệt những cải thiện trên làn da của mình.

n

Serum Liftactive B3 được khuyên sử dụng cho những người có làn da sạm màu, đốm nâu li ti, thâm mờ, làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính, ánh mặt trời, bị mất cân bằng nội tiết tố, hoặc có gen di truyền bị thâm nám, đốm nâu. Đặc biệt là những người đang sử dụng các liệu trình chăm sóc da xâm lấn như peel da, lăn kim, laser làm cho da bị mỏng và dễ bị nám và đang tìm kiếm giải pháp ngăn ngừa cho da.

3. Serum tươi 3 lõi

3 loại serum dưỡng chất dành cho làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính  - ảnh 5
Serum tươi 3 lõi cho phép người dùng có được 3 hoạt chất dưỡng da hàng đầu trong cùng một lần chăm sóc da bao gồm: Hyaluronic Acid, Ferulic Acid, vitamin C + Niacinamide.

Với thiết kế serum tươi 3 lõi, Rénergie H.C.F Triple Serum của Lancôme đã phá vỡ khuôn mẫu của khoa học bào chế, khi kết hợp các thành phần hoạt chất mạnh của từng loại để mang đến hiệu quả đồng thời và bổ sung cho nhau, mặc cho trước đây các thành phần này được cho là không thể tương thích nhau.

3 loại serum dưỡng chất dành cho làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính  - ảnh 6

Serum tươi ba lõi Renergie H.C.F Triple Serum đang được phân phối tại gian hàng chính hãng của Lancôme tại Lazmall và website chính thức của nhãn hàng.

Mỗi hoạt chất được giữ trong các lõi riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Mỗi liều sử dụng đã được Lancôme hiệu chỉnh ở nồng độ tương thích để phát huy tác dụng và bổ trợ cho nhau một cách tối ưu nhất.

3 loại serum dưỡng chất dành cho làn da thường xuyên tiếp xúc với máy tính  - ảnh 7

Sau một tuần sử dụng, người dùng có thể cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của tình trạng da: Săn chắc, giảm nếp nhăn và làm mờ đốm nâu.

Ảnh: L’Oréal VietNam, Vichy, Lancôme[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: