Ảnh cưới áo xanh thanh niên của một cặp đôi

Chia sẻ ngay:


Cô dâu, chú rể để lại ấn tượng khi chụp ảnh cưới áo xanh của Đoàn

Hai nhân vật chính của bộ ảnh là anh Ngô Hữu Trí (32 tuổi), hiện là cán bộ Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông, và chị Nguyễn Thị Yến Ly (31 tuổi), hiện là chuyên viên Ban Phong trào Tỉnh đoàn Đắk Nông.

Ảnh cưới áo xanh thanh niên của một cặp đôi - ảnh 2

Nói về cơ duyên gặp được “tri kỷ”, chị Yến Ly cho biết: “Sau những lần đi sớm về khuya làm chương trình thiện nguyện, tụi mình nảy sinh tình cảm. Vào ngày Tết trồng cây năm ngoái, nhân dịp sinh nhật Bác, chúng mình chính thức tìm hiểu nhau. Và năm nay dịp trồng cây mừng sinh nhật Bác tụi mình sẽ tổ chức lễ cưới”.

Ảnh cưới áo xanh thanh niên của một cặp đôi - ảnh 3

Sau một năm yêu nhau, Ly và Trí xác định về chung một nhà. Như bao cặp đôi khác, để lưu giữ những khoảnh khắc của tình yêu, cặp đôi cũng chụp một bộ ảnh cưới. Tuy nhiên, bộ ảnh cưới của cặp đôi cán bộ Đoàn này rất độc đáo khi sử dụng chiếc áo đoàn viên gắn bó với mình làm chủ đề chính.

n

“Thật ra vì 2 đứa mình đều làm cán bộ chuyên trách Đoàn. Tụi mình yêu nhau cũng nhờ Đoàn, cùng nhau làm các chương trình rồi dần yêu nhau, nên mình muốn ngày cưới của mình cũng phải thật đậm nét của thanh niên, của Đoàn”, chị Yến Ly chia sẻ.

Ảnh cưới áo xanh thanh niên của một cặp đôi - ảnh 4

Trong suốt quá trình sinh hoạt Đoàn, cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau. Đôi bạn thừa nhận một nửa thời gian yêu nhau là dành cho Đoàn.

“Thay vì những cặp đôi khác hẹn hò đi xem phim hay ăn uống thì tụi mình lại hẹn nhau vào những buổi cùng tập nhảy, tập đánh bóng với chi đoàn. Niềm vui của Đoàn cũng là niềm vui của tụi mình”, nữ cán bộ Đoàn có bộ ảnh cưới áo xanh vui vẻ kể.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart