Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Trước khi show diễn giới thiệu bộ sưu tập Vùng trời bình yên – Homeland Resort 2022 diễn ra vào ngày 4.6.2022 tại phố cổ Hội An, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng bất ngờ giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang Digital Fashion show tại một địa điểm cực hot tại Quảng Nam – Lò gạch cũ – nơi chỉ cách phố cổ Hội An 5 km với sàn runway giữa đồng lúa.

21 thiết kế mới nhất nằm trong show diễn digital lần này được hai nhà thiết kế chia sẻ là những thiết kế đầu tiên trong 150 thiết kế sẽ được trình làng chính thức vào tháng 6 sắp tới. Show diễn trực tuyến lần này phần nào thỏa mãn sự háo hức của người hâm mộ đang mong chờ chiêm ngưỡng BST Vùng trời bình yên.

Bất ngờ với sàn runway giữa đồng lúa đậm chất thơ và lãng mạn của VUNGOC&SON - ảnh 2

Để chuẩn bị cho show diễn Vùng trời bình yên – Homeland, hai nhà thiết kế đã dành nhiều thời gian khám phá các điểm đến đẹp ở Quảng Nam và lập tức “phải lòng” sự bình yên đẹp như tranh vẽ của khu lò gạch cũ Hội An. NTK Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Không gian thanh bình của cánh đồng lúa ở lò gạch cũ đã thật sự chinh phục chúng tôi. Thay vì chỉ thực hiện bộ hình quảng bá, chúng tôi quyết định “chơi lớn” khi làm thành một Digital Fashion show. Đây như một lời tri ân của VUNGOC&SON đối với cảnh sắc thiên nhiên cũng như sự nhiệt tình của con người Quảng Nam”.

Bất ngờ với sàn runway giữa đồng lúa đậm chất thơ và lãng mạn của VUNGOC&SON - ảnh 3

Dù ý tưởng về Digital Fashion show này xuất hiện khá bất ngờ, ê kíp đã dành nhiều tâm sức để gấp rút thực hiện dự án. Được biết, 8 người mẫu hàng đầu bao gồm: Thanh Trúc Trương,Trang Phạm, Phan Linh, Nguyễn Thanh, Anh Thư, Hữu Long, Long Lê và Mạnh Lân cũng là những cái tên quen thuộc đã đồng hành cùng bộ đôi nhà thiết kế sẽ xuất hiện trong show diễn.

Bất ngờ với sàn runway giữa đồng lúa đậm chất thơ và lãng mạn của VUNGOC&SON - ảnh 4

Theo đó, 21 look trong tổng số 150 look Resort 2022 sẽ được hé lộ. Điểm đặc biệt là sàn runway lần này sẽ hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên bao quanh là cánh đồng lúa xanh bát ngát, sàn catwalk cũng chính là con đường nhỏ làm bằng tre nằm giữa cánh đồng lúa dẫn đến lò gạch cũ gần Hội An với chiều dài 150 m. Ê kíp đã có mặt tại Quảng Nam cùng 60 người thực hiện bắt đầu từ 1 giờ sáng để quay hình và mong muốn bắt đúng những khoảnh khắc đẹp nhất vào sớm bình minh.

n

Tester show diễn digital của VUNGOC&SON khiến người hâm mộ háo hức bởi khung cảnh nên thơ, lãng mạn và độc đáo bậc nhất khi chọn sàn diễn nằm giữa cánh đồng lúa của Lò gạch cũ gần Hội An.

Có thể thấy dù hai nhà thiết kế cùng ê kíp mới tung ra những tester cùng với những thiết kế đầu tiên với gam màu hồng chủ đạo đã khiến giới mộ điệu yêu thời trang đứng ngồi không yên mong chờ xem trọn vẹn show diễn lần này. Digital Fashion show sẽ được phát sóng đồng bộ trên nhiều nền tảng trực tuyến vào 20h ngày 20.4.2022.

Vùng trời bình yên – Homeland Resort 2022 là show diễn thứ 8 của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng. Hoa giấy Hội An và nhiều thức quả đặc trưng của vùng sẽ là cảm hứng sáng tạo chủ đạo của bộ sưu tập lần này. Bộ đôi nhà thiết kế cũng tiếp tục mang làn gió mới đến các chất liệu quen thuộc như lụa, gấm, taffeta… Dự kiến sẽ có 200 khách mời tham dự sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 4.6.2022 tại phố cổ Hội An.

Tổng đạo diễn : Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng

Trang điểm & làm tóc: Team Thịnh Vũ & Pio Đoàn Academy

Ảnh: Kiếng Cận Team

Video: Geeking Productions[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán