Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Dù có cơ hội ở lại New York (Mỹ) sau Tuần lễ thời trang New York vừa qua nhưng NTK Svetlana Bevza đã trở lại Kiev đoàn tụ cùng gia đình.

NTK Svitlana Bevza tại buổi trình diễn mùa thu năm 2022 – Tuần lễ thời trang New York vào ngày 15.2.2022. Phía trên cô là hình chiếu của lá cờ Ukraine.

Svitlana Bevza là một trong những nhà thiết kế Ukraine hàng đầu trên thế giới. Cô nổi tiếng trong việc kết hợp các khía cạnh dân tộc và văn hóa trong thiết kế của mình một cách hiện đại và tinh tế.

Câu chuyện của nhà thiết kế người Ukraine, Svetlana Bevza  - ảnh 3
Câu chuyện của nhà thiết kế người Ukraine, Svetlana Bevza  - ảnh 4
Câu chuyện của nhà thiết kế người Ukraine, Svetlana Bevza  - ảnh 5

Phong cách của Svetlana Bevza có thể được công nhận trong sự tối giản và thoải mái.

Sống ngay tại thủ đô Kyiv, nơi đang diễn ra giao tranh ác liệt, Bevza chia sẻ: “Tôi thức dậy vào khoảng 5 giờ sáng và nghe thấy những tiếng nổ, mỗi phút một lần và trong suốt 20 phút. Vụ nổ tiếp theo vào ban ngày lớn hơn nhiều. Con gái tôi đang ngủ, tôi phải chạy đến ôm con bé trên giường”.

n

Câu chuyện của nhà thiết kế người Ukraine, Svetlana Bevza  - ảnh 6

Một bức ảnh về hai chiếc túi đựng thuyền màu vàng và xanh lam đã được đăng với caption “Đại dương chỉ cúi mình trước lòng dũng cảm” trên Instagram của thương hiệu Bevza.

Hiện tại, trang web của Bevza không thể giao hàng do cuộc xung đột nhưng cô hy vọng sẽ trở lại công việc sớm nhất có thể.

Câu chuyện của nhà thiết kế người Ukraine, Svetlana Bevza  - ảnh 7

NTK người Ukraine – Svetlana Bevza.

Svetlana Bevza chia sẻ với Vogue khi được hỏi về tình hình tại quê nhà, sau khi cô trở về Ukraine: “Tôi đã có cơ hội bay đến Paris, đổi vé và sau đó ở lại New York. Nhưng tôi quyết định về quê hương. Tôi hiểu sự nguy hiểm. Tôi không thể nói với bạn rằng bây giờ tôi cảm thấy an toàn. Có những người đang đi đến Lviv và miền tây Ukraine, nhưng tôi không chắc liệu lên xe và lái xe có phải là một ý kiến ​​hay hay không. Gia đình tôi ở đây. Các con tôi đang ở đây. Chúng tôi đã quyết định ở lại”.

Kể từ khi trở về, Bevza vẫn ở lại Kiev. Hiện tại, cô nghe thấy tiếng nổ và tiếng súng từ nhà của mình ở ngoại ô thủ đô Ukraine. Trong tất cả những điều này, cô hy vọng rằng người dân Ukraine sẽ có thể gắn bó với nhau.

Theo: Svetlana Bevza, Vogue[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: