Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Nếu là một tín đồ của “tóp tóp”, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không bắt gặp những chiếc hộp quà bí ẩn được review những ngày gần đây.

Trong clip mới nhất của TikToker Trà Đặng, cô tiết lộ mình nhận được hộp quà sau khi mua hàng tại Mai Hân Mỹ Phẩm, ngay cả bản thân cô cũng bất ngờ khi được gửi quà tặng sau khi mua hàng thế này. Những món quà đầy giá trị và ấm lòng như: Một lọ nến thơm màu xanh, chiếc ly vàng và 2 sản phẩm chăm sóc da của Image Skincare.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 2

Trà Đặng và bạn thân nhận được hộp quà bất ngờ từ Mai Hân Mỹ Phẩm sau khi mua hàng tại đây

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 3

Trà Đặng biến hình cùng những món quà tặng

Theo đó, nếu bạn thích nghe âm thanh ASMR của việc dưỡng da thì không thể nào bỏ qua cô nàng yêu da, xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh Gia Vi (lamdepcungvi), cũng đã vừa skincare vừa kể chuyện về hành trình chăm da cùng Mai Hân Mỹ Phẩm của mình. Mặc dù đã mua hàng nhiều lần, nhưng hôm nay cô lại bất ngờ nhận được quà tặng.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 4

Gia Vi có nói rằng mình và Mai Hân như những người bạn gắn bó đã lâu

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 5

Gia Vi nhận được món quà giá trị từ Mai Hân Mỹ Phẩm

Cô nàng TikToker kiêm tiếp viên hàng không Trương Nhã Dinh chia sẻ:

“Mình follow fanpage của Mai Hân Mỹ Phẩm lâu lắm rồi, vừa có nhiều sản phẩm tốt, vừa cung cấp thêm nhiều thông tin kiến thức skincare mà rất uy tín tận tâm luôn. Hôm nay shipper lại ship thêm hộp này cho mình, mình nhắn cho shop hỏi ship nhầm khách nào à thì mới biết là chương trình mua gì cũng được tặng quà của Mai Hân”.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 6

Tiếp viên hàng không Trương Nhã Dinh

Ngoài ra, các TikToker khác như Hoàng Học nhí nhảnh, dễ thương mà hài hước, Ly Phạm, Oanh Gấu, Lenka, Béo Skincare,… cũng đã bộc lộ rằng bản thân mình rất vui khi nhận được chiếc hộp quà bí ẩn. Những điều bất ngờ chẳng được báo trước, cứ thế, niềm vui lại được nhân đôi.

Theo các TikToker, họ đều mua hàng tại Mai Hân Mỹ Phẩm, những sản phẩm khi mua có thể là lọ serum, BHA,… trị giá hơn 2 triệu đồng, nhưng đôi khi chỉ là sản phẩm 50-100 nghìn đồng. Tất cả, đều được tặng kèm món quà đầy bất ngờ và thú vị.

Chiếc hộp màu xanh với dòng chữ Secret Box được đan xen vào nhau như ý nghĩa sự bán hàng được đồng hành và gắn bó bền chặt trong chặng đường chăm da của khách hàng. Bên trong những món quà được gói cẩn thận, chăm chút, tỉ mỉ và đặc biệt, đều mang lại bất ngờ và nụ cười hài lòng đến người nhận.

Thế tại sao, bạn không tự bản thân mình dấn thân trải nghiệm ngay cảm xúc bất ngờ khi bật nắp hộp này?

n

Chiến dịch Secret Box – Chiếc hộp bí ẩn lần này của Mai Hân Mỹ Phẩm, với mục tiêu luôn luôn mang đến sự tận tâm và bất ngờ cho mỗi khách hàng, khách hàng mở hộp quà với sự ngạc nhiên đan xen niềm vui là tiêu chí mà chiến dịch lần này Mai Hân hướng tới.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 7

Vậy làm sao để có thể nhận được “Hộp quà bí mật” này nhỉ ?

Bắt đầu từ ngày 1.1.2022, với mỗi khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc đặt hàng online qua fanpage Mỹ Phẩm Mai Hân và website https://maihan.vn/ với hóa đơn có giá trị bất kỳ đều sẽ nhận được một “Hộp quà bí mật”. “Hộp quà bí mật” sẽ được gửi cùng với sản phẩm mà bạn tới địa chỉ theo thông tin cá nhân mà khách hàng để lại.

Bật nắp hộp – Trúng iPhone 13 Pro Max

Từ ngày 1.1.2022 – 28.2.2022, Mai Hân còn tạo cơ hội cho khách hàng đã mua hàng “Hái lộc đầu năm” với chương trình “Bật nắp hộp – Trúng iPhone 13 Pro Max”.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ rầm rộ?  - ảnh 8

Thể lệ đơn giản, quà tặng có giá trị đến thế, vậy nên ai cũng có cơ hội nhận được Iphone 13 Pro Max nếu thực hiện các bước dưới đây sau khi mua hàng.

· Bước 1: Quay video mở “Chiếc hộp bí mật” hoặc chụp hình lại “Chiếc hộp bí mật” và đăng lên trang Facebook cá nhân của chính mình với chế độ công khai kèm Hashtag #maihanmypham #secretbox

· Bước 2: Quét mã QR code bên trong chiếc hộp để đi tới bài đăng về chương trình “Bật nắp hộp – Trúng iPhone 13 Pro Max”, hoặc xem bài đăng trên Fanpage/Website Mỹ Phẩm Mai Hân, sau đó bấm vào link Google form trên bài và điền thông tin tham dự.

· Bước 3: Giữ lại mã số trúng thưởng trên hộp và không chia sẻ với bất kỳ ai.

· Bước 4: Chờ đợi tới ngày công bố kết quả và biết đâu chiếc iPhone 13 Pro Max 64GB sẽ về tay bạn thì sao.

Vào ngày 5.3.2022, Mai Hân Mỹ Phẩm sẽ quay số random bằng vòng quay may mắn để tìm ra chủ nhân may mắn của iPhone 13 Promax.

Chi tiết về thể lệ xem tại đây nhé: https://bit.ly/33kf9X7

Hy vọng bạn đọc, ai cũng sẽ nhận được “Hộp quà bí mật” này và đừng bỏ lỡ cơ hội trúng iPhone 13 Pro Max 64GB trong chương trình có một không hai này của Mai Hân.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán