Cơ hội nhận học bổng 4 năm tại Singapore

Chia sẻ ngay:


Website chính thức của Bộ Giáo dục Singapore đang mở cổng đăng ký học bổng ASEAN cho học sinh, sinh viên từ các nước Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có mong muốn học tập tại Singapore.

Đối với Việt Nam, học bổng này dành cho học sinh sinh ngày 2.1.2006 đến 1.1.2009 (hiện đang học lớp 8, 9 hoặc 10) để tham gia học cấp THPT tại các trường trung học được chọn ở Singapore.

Yêu cầu ứng viên thành thạo tiếng Anh, luôn hoàn thành tốt các kỳ thi của trường, có thành tích tham gia những hoạt động ngoại khóa.

Học bổng này có giá trị trong 4 năm từ trung học đến dự bị ĐH để đạt chứng chỉ A-Level Singapore-Cambridge GCE hoặc bằng cấp tương tự.

n

Ứng viên nhận được học bổng sẽ được nhận trợ cấp hàng năm với học phí, chỗ ở ký túc xá, các loại trợ cấp định cư, vé máy bay khứ hồi, y tế và bảo hiểm cho tai nạn.

Cổng đăng ký trực tuyến được mở đến 29.4. Dự kiến từ tháng 6 – 8, ứng viên sẽ tham gia bài kiểm tra và phỏng vấn tuyển chọn. Các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được thông báo trước ít nhất một tuần để tham dự buổi kiểm tra và phỏng vấn tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Dự kiến tháng 9 sẽ trao học bổng và cuối tháng 10 sẽ sang học tập tại Singapore.

Thông tin chi tiết và đăng ký học bổng tại: https://www.moe.gov.sg/financial-matters/awards-scholarships/asean-scholarships/vietnam

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart