Công bố biểu trưng du lịch và mở cửa đón khách quốc tế

Chia sẻ ngay:


Chiều 11.3, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố biểu trưng du lịch Thanh Hóa, đồng thời phát động chương trình kích cầu du lịch năm 2022, đón khách du lịch quốc tế đến Thanh Hóa sau thời gian dài bị đóng băng bởi đại dịch Covid-19.

Biểu trưng du lịch tỉnh Thanh Hóa

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và lãnh đạo ngành du lịch các tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Sơn La, Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Theo diễn giải của Sở VH-TT-DL Thanh Hóa, biểu trưng du lịch Thanh Hóa mang đầy đủ sắc màu của bốn mùa, từ du lịch biển cho đến du lịch giữa đại ngàn rừng núi miền tây xứ Thanh.

Biểu trưng du lịch Thanh Hóa có nhiều màu sắc, như màu xanh lá cây, màu cam, màu đỏ, màu nâu, màu xanh dương. Mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau tượng trưng cho các sản phẩm du lịch theo từng khu vực. Ngoài ra, biểu trưng còn có hình cách điệu mái chèo, cánh diều, cánh sóng, dưa hấu, hòn Trống – Mái, và đặc biệt là di sản thế giới Thành nhà Hồ.

n

Thanh Hóa: Công bố biểu trưng du lịch và mở cửa đón khách quốc tế - ảnh 2

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa phát động chương trình kích cầu du lịch năm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Đoàn Văn Việt đánh giá cao tỉnh Thanh Hóa, là địa phương rất tích cực trong việc tố chức các hoạt động kích cầu du lịch, và đặc biệt là tổ chức thành công việc sáng tác biểu trưng du lịch Thanh Hóa.

Ông Việt cho hay: “Dịch Covid-19 đã được kiểm soát tốt, vắc xin cũng đã được phủ rộng, đồng thời Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch, nên đó là những điều kiện thuận lợi để cho ngành du lịch cả nước nói chung, với du lịch tỉnh Thanh Hóa nói riêng hồi phục, bứt tốc mạnh mẽ sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19”.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Sở VH-TT-DL Thanh Hóa cho biết, tiềm năng du lịch Thanh Hóa là rất lớn, với nhiều dự án du lịch mới, đẳng cấp đang được triển khai, xây dựng, như: khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Quảng Yên (H.Quảng Xương), khu du lịch Bến En (H.Như Thanh), khu du lịch Flamingo Linh Trường (H.Hoằng Hóa)… sẽ giúp cho Thanh Hóa đáp ứng đủ các nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart