ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ

Chia sẻ ngay:


Năm 2022, THE (Times Higher Education) đã công bố bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới. Trong đó, ĐH Duy Tân là 1 trong 5 trường của Việt Nam trên tổng số 1.662 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới được THE xếp hạng. Cụ thể, ĐH Duy Tân được xếp ở vị trí 401-500, được đánh giá cao ở các tiêu chí Tầm nhìn Quốc tế (International Outlook) và Trích dẫn Khoa học (Citations).

ĐH Duy Tân hiện đào tạo đa dạng các ngành nghề, nhiều Chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao (CLC) được xây dựng dựa trên hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo với nhiều trường đại học uy tín của Mỹ. Cụ thể là các hợp tác với:

Sinh viên theo học các chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao ở ĐH Duy Tân sẽ được tiếp nhậntừ 19-24 chứng chỉ hoàn tất môn học do chính các ĐH của Mỹ cấp; được các trường ĐH của Mỹ công nhận.

Vừa chính thức hoàn thành tòa nhà 20 tầng đặt tại cơ sở số 3 Quang Trung, ĐH Duy Tân đang có nhiều lợi thế giúp sinh viên được học tập ở các phòng học khang trang với trang thiết bị hiện đại bậc nhất miền Trung.

Ở ngay trong khuôn viên trường, từng mảng miếng cơ sở vật chất phục vụ từng ngành nghề được thiết kế mạch lạc và rất là “chất”:

– Trường Du lịch (HTi) đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái hoàn chỉnh như: khách sạn thực hành 5 sao, trung tâm hội nghị, công ty lữ hành, nhà hàng buffet, quán café…

– Trường Công nghệ (SET) tạo dựng riêng một khoảng không gian rộng lớn để sinh viên học thực hành từ Xây dựng, Kiến trúc đến Cơ khí, Điện-Điện tử với 3 xưởng cơ khí, 8 phòng thí nghiệm Xây dựng-Kiến trúc, 2 trung tâm (CEE – Trung tâm Điện-Điện tử và CME – Trung tâm Cơ khí)…

– Trường Y Dược (CMP) được quy hoạch riêng trong cả khu Nhà F với 19 phòng thực tập tình huống, 7 phòng điều khiển, 2 phòng "debriefing", có trị giá đầu tư lên đến hơn 3 triệu USD; có 2 phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật với tổng giá trị thiết bị hơn 600 triệu đồng; Hệ thống Nha khoa đầy đủ…

Mạnh trong đào tạo Công nghệ thông tin, sinh viên toàn trường được học tập với dàn máy tính có cấu hình cao gồm cả các máy Apple iMac, được kết nối miễn phí internet với hệ thống thư viện rộng lớn có hàng nghìn đầu sách chuyên ngành, kết hợp tra cứu cùng Hệ thống Thư viện điện tử để sinh viên học tập…

100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu ĐH Duy Tân hướng đến và rất nhiều ngành nghề đã đạt được tỉ lệ này. Cụ thể như các ngành: IT; Xây dựng, kiến trúc; Công nghệ thực phẩm, môi trường… sinh viên có việc làm với mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu/tháng. ĐH Duy Tân kết nối được với rất nhiều cơ quan, đơn vị doanh nghiệp uy tín tạo việc làm cho sinh viên ở từng mảng ngành nghề. Trong đó:

Trong khi nhiều sinh viên ở nhiều trường trong cả nước đã không thể tốt nghiệp đúng hạn khi dịch bệnh COVID-19 liên tục bùng phát thì ở Tp. Đà Nẵng, ĐH Duy Tân đã chủ động triển khai giảng dạy online, thực hiện thi Kết thúc Học phần và tổ chức thành công bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo cho các sinh viên năm cuối tốt nghiệp đúng hạn. Cụ thể:

– Hơn 20.000 sinh viên trong toàn trường đã Thi Kết thúc Học phần để hoàn thành năm học 2020-2021 theo đúng kế hoạch ban đầu. Nhà trường đã tổ chức 4 suất thi/ngày với gần 1.500 sinh viên dự thi/suất, đảm bảo quá trình thi cử diễn ra 100% thông suốt, an toàn trên nền tảng hệ thống máy tính và Data Center hiện đại của nhà trường (được đầu tư lên đến hơn 5 triệu đôla Mỹ).

– Hoạt động bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp đã diễn ra thuận lợi với nhiều đồ án được đánh giá cao nhờ bám sát thực tế và gần với nhu cầu xã hội.

Hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy, thi và bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến, nhà trường đã đầu tư trên 30 tỷ đồng trong năm 2020 và 2021 để mua sắm thêm phương tiện, trang thiết bị và bản quyền phần mềm ZOOM cùng một số phần mềm giảng dạy và mô phỏng khác bên cạnh việc nâng cấp hệ thống Data Center sang giai đoạn 3. Nhà trường đang tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên có thể học trực tuyến trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Số lượng sinh viên đạt điểm cao đến ĐH Duy Tân thi tuyển và xét tuyển tăng nhanh qua từng năm trong suốt 7, 8 năm trở lại đây. Trong đó, các thủ khoa trường mỗi năm đều đạt điểm rất cao thuộc Top đầu trong cả nước.

Trong đó:

– Thủ khoa năm 2021 là Lý Thị Mến (đạt 29,75/30 điểm), nhận gói học bổng Toàn phần Chương trình Tài năng,

– Thủ khoa năm 2020 là Nguyễn Thị Khánh Chi (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ,

– Thủ khoa năm 2019 là Trần Thu Hà (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học,

– Thủ khoa năm 2017 là Lê Thị Thu Ngân (đạt 28,5/30 điểm), nhận gói Học bổng miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học,

– Thủ khoa năm 2015 là Nguyễn Thị Thanh (đạt 28,25/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ,

– …

Môi trường nghiên cứu, học tập năng động với nền tảng kiến thức rộng và sâu đã giúp thầy và trò ĐH Duy Tân giành nhiều giải thưởng cao với những dự án, sản phẩm ấn tượng.

Source link

Chia sẻ ngay:

Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart