Chia sẻ ngay:

Quán trà sữa Quận 11, thật sự có vô vàng lựa chọn cho bạn. Danh sách top 5 quán trà sữa có giá và chất lượng tốt và HOT nhất. Hokkaido mách nhỏ cùng bạn.

Chúng ta cùng bắt đầu!

ĐIỂM DANH 5 QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 11 ĐANG HOT Ở SÀI THÀNH

Tóm tắt

quán trà sữa quận 11, mở quán trà sữa

QUÁN TRÀ SỮA MINH PHỤNG FIRST KISS

Địa chỉ: 401 Minh Phụng, Phường 10

Quán trà sữa Minh Phụng First Kiss có mức giá dao động từ 25k – 50k. Quán thường có chương trình giảm giá, bạn sẽ được thưởng thức 1 ly trà sữa 500ml chỉ với mức giá 11k, giá rất cạnh tranh. Cho thêm topping một ly trung bình sẽ có mức giá từ 18k – 28k sau khi đã giảm.

Thực đơn đa dạng có nhiều món ăn vặt cho giới trẻ. Vì vậy, khách hàng chắc chắn hướng đến đối tượng là học sinh và sinh viên.

quán trà sữa quận 11

QUÁN TRÀ SỮA BUMBA

Địa chỉ: 1 Lãnh Binh Thăng, P. 12 Quận 11

Với mức giá dao động từ 20k – 45k, hệ thống quán trà sữa BumBa đã có từ năm 2014, trước cả cơn sốt trà sữa Đài Loan rụt rịch xuất hiện. Phục vụ chủ yếu cho khu vực dân cư gần và đi dạo xung quanh Big C.

Giá sau khi giảm chỉ còn 15k – 25k đã có topping. Đặc điểm là đa dạng về các loại thạch và serum, phù hợp với tín đồ uống trà sữa là vì thích các loại topping giòn giòn.

quán trà sữa quận 11

QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN BOBAPOP

Địa chỉ: 376 Lãnh Binh Thăng, Phường 11

Đây là hệ thống quán trà sữa rất gần gũi với giới trẻ. 80% giới trẻ Sài Gòn đều biết đến BoBaPop và vẫn chọn đây là nơi gửi gắm thường xuyên những dịp tụ hội vui vẻ với bạn bè.

quán trà sữa đẹp, quán trà sữa quận 11

Mức giá trà sữa tại đây chỉ từ 25k – 45k tương đương với các hệ thống trà sữa khác. Các loại trà không chỉ có Hồng Trà, Lục Trà như trà sữa nhà làm nhưng còn có thêm trà Alisan, trà Olong, trà Quan Âm.

QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN TIÊN HƯỞNG

Địa chỉ: 335 Lãnh Binh Thăng, Phường 9

Nói về thời kỳ đầu của trà sữa Đài Loan, khi mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam thì không ai không biết đến Tiên Hưởng. Giống như BoBaPop, Tiên Hưởng cũng thu hút đông đảo giới trẻ Sài Thành với hệ thống quán trải rộng.

quán trà sữa đẹp, quán trà sữa quận 11

Tuy nhiên phân khúc giá của trà sữa Tiên Hưởng lại cao hơn từ 35k – 70k và rất ít khi có chương trình giảm giá. Ở quận 11, quán trà sữa Tiên Hưởng có ưu điểm là không gian đẹp, rộng rãi và thoáng mát. Chỗ đậu xe thoải mái nên vẫn được nhiều nhóm bạn chọn làm nơi tụ họp để chém gió.

Một ly trà sữa sau khi có Topping của Tiên Hưởng thường ở mức 45k – 50k. Các loại trà tương đồng với BoBaPop có Lục Trà, Hồng Trà, trà Alisan, trà Olong, trà Quan Âm.

TRÀ SỮA ĐÀI LOAN HOKKAIDO –  81 ÂU CƠ

Địa chỉ: 81 Âu Cơ.

Có mặt tại Quận 11 vào cuối năm 2017, nhưng Hokkaido Tea đã trở nên thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ đến từ các quận huyện khác. Sau khi tổng hợp thông tin, đa phần các bạn yêu thích quán là vì chất lượng của trà và bọt sữa.

quán trà sữa quận 11

Ngoài các loại trà có ở BoBaPop và Tiên Hưởng, Hokkaido Tea còn có những dòng trà cao cấp chỉ có ở hệ thống quán trà sữa Đài Loan cao cấp như Koi, GongCha, một vài cái tên là trà Bá Tước, trà Hokkaido, trà Okinawa, trà Hoa Dâm Bụt, trà Hoa Đậu Biếc,…Cái tên thực đơn mới mẻ và sáng tạo.

Bên cạnh dòng trà sữa truyền thống, Hokkaido Tea kết hợp thêm các dòng Healthy bổ dưỡng. Mức giá tương đương với BoBaPop chỉ từ 25k – 38k. Tại quán luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hầu như mỗi ngày cho nhiều đối tượng khác nhau. Lúc nào đến quán khách hàng cũng dễ dàng hưởng được quyền lợi khuyến mãi, chất lượng Đài Loan nhưng giá rẻ tương đương 1 ly trà sữa nhà làm 16k – 25k đã có topping.

quán trà sữa đẹp

Không gian có chỗ gửi xe riêng, không gian quán 2 tầng rộng rãi, thoảng mái, có view kính hướng ra ngoài, thích hợp cho học bài, đọc sách hoặc tụ họp bạn bè.

Với 5 địa chỉ quán trà sữa quận 11, các tín đồ trà sữa lại có thêm nhiều lựa chọn nữa, bổ sung vào sổ tay ẩm thực của mình nhé. Bạn đã thưởng thức hết các quán trà sữa trên, hay bạn còn có ý kiến nào khác? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sự đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart