ĐIỂM DANH NHANH CÁC LOẠI TRÀ SỮA NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM 2020

Chia sẻ ngay:

Trà sữa nổi tiếng và phổ biến khắp Việt Nam? Bạn có biết hết tên các loại trà được hàng triệu fan trà sữa bình chọn không? Theo một vài khảo sát của trà sữa Hokkaido, chúng tôi xin chia sẻ với bạn tên vài loại trà sữa gây sốt trong nước.

Chúng ta cùng bắt đầu!

TRÀ SỮA NỔI TIẾNG

Tóm tắt

các loại trà sữa nổi tiếng, trà sữa trân châu

Trà sữa nổi tiếng quen mà lạ miệng

Trà sữa trân châu thường có 2 loại là trân châu đen và trân châu trắng. Nếu trân châu đen đã là trà sữa nổi tiếng phổ biến và quen thuộc với nhiều người thì trân châu trắng là một loại trà sữa mới lạ và ngon miệng. Trân châu trắng được làm từ bột rau câu dẻo, bột rau câu giòn, tạo hình thành các hạt tròn bé có màu trắng. Trân châu trắng có mùi thơm, vị ngọt và giòn giòn, không dẻo như trân châu đen.

Các loại Trà hoa machiato

Trà sữa hoa kem phô mai là một loại trà sữa nổi tiếng độc đáo, kết hợp từ trà Đài Loan nguyên chất tẩm ướp với các loại hoa như lài (nhài), sen, đậu biếc, búp hoa hồng, bụp giấm. Vị chát nhẹ hòa quyện cùng mùi thơm nhẹ nhàng, khi uống cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng.

Lớp kem phô mai sánh mịn bên trên kéo giữ sự thanh tao của trà hoa. Vị ngọt dịu kèm cái mằm mặn nhẹ nhàng. Sự kết hợp rất căn bằng cho một ly trà hoa thanh mát, cũng không kém phần vui miệng.: Trà hoa machiato

Trà sữa hoa kem phô mai là một trong các loại trà sữa nổi tiếng ngon, kết hợp từ trà Đài Loan nguyên chất tẩm ướp với các loại hoa như lài (nhài), sen, đậu biếc, búp hoa hồng, bụp giấm. Vị chát nhẹ hòa quyện cùng mùi thơm nhẹ nhàng, khi uống cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng.

Lớp kem phô mai sánh mịn bên trên kéo giữ sự thanh tao của trà hoa. Vị ngọt dịu kèm cái mằm mặn nhẹ nhàng. Sự kết hợp rất căn bằng cho một ly trà hoa thanh mát, cũng không kém phần vui miệng.

trà sữa nổi tiếng ở TP.HCM

Trà sữa nổi tiếng : Trà sữa khoai môn

Trà sữa khoai môn tuy không phải là thức uống mới nhưng nó vẫn giữ được độ hot với giới trẻ, đặc biệt là vào các khoảng thời gian hè nắng nóng. Trà sữa khoai môn có vị béo béo của sữa, mùi thơm của khoai môn cùng với chút vị chát nhẹ của trà. Thức uống này không quá ngọt và ngậy như những loại trà sữa có kem cheese, vị ngọt thanh mà vẫn có chút béo bùi là điểm cộng lớn nhất của trà sữa khoai môn. Loại trà sữa nổi tiếng này thường dùng với 2 loại topping hợp với trà sữa khoai môn là trân châu đen và trân châu trắng kết hợp với các loại thạch.

uống trà sữa nổi tiếng ở TP.HCM

Trà sữa truyền thống sương sáo

Sương sáo, sương sa là những nguyên liệu phổ biến tại các tỉnh miền Nam và cực thích hợp cho những ngày hè nắng nóng. Sương sáo có tính giải nhiệt cao cùng với đó là nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trà sữa sương sáo là sự kết hợp giữa trà sữa nổi tiếng truyền thống với phần sương sáo mát lạnh.

Đặc điểm đặc trưng so với các loại trà sữa khác: có vị không quá ngọt béo hay ngọt ngậy như các loại trà sữa khác. Thay vào đó là vị ngọt thanh của sương sáo mà vẫn có chút thơm béo béo của sữa tươi và vị chát nhẹ của trà. Trà sữa sương sáo có độ ngọt vừa phải, có mùi thơm đặc trưng cũng như có tính giải khát cao.

Trên đây là danh sách tên các loại trà sữa nổi tiếng trong năm 2020 và được các tín đồ trà sữa ưa chuộng khi đến với Trà sữa Đài Loan Hokkaido. Hãy đến các chi nhánh của Hokkaido và cảm nhận các vị trà sữa gây nghiện này nhé!

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart