Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Tại sự kiện công bố Top 70 thí sinh lọt vào vòng thi truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức tối 16.4.2022, fans sắc đẹp được dịp vỡ òa khi thông tin Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2021 Đỗ Nhật Hà bất ngờ nhận được “vé vàng danh dự” từ BTC.

Đỗ Nhật Hà trong phần thi phỏng vấn cùng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ.

Xuất hiện trong tập 1 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Đỗ Nhật Hà mang đến nhiều cảm xúc cho ban giám khảo khi kể câu chuyện vượt qua định kiến để là chính mình. Cô đã tự tin nhìn vào camera để gửi đi thông điệp: “Nếu tôi được đi sâu vào chương trình, thì đây sẽ chính là một “trang lịch sử”, một “cú nổ” lớn, cả thế giới sẽ nhìn nhận Việt Nam hoàn toàn khác, một đất nước với những phụ nữ bản lĩnh”.

Đỗ Nhật Hà - người đẹp chuyển giới duy nhất lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2

Tuy dành nhiều lời khen cho những nỗ lực của Đỗ Nhật Hà nhưng với những quy định, quy chế về thủ tục, giấy tờ dành cho người chuyển giới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, BTC đã buộc phải chia tay người đẹp tại vòng thi này. Dù tiếc nuối nhưng Đỗ Nhật Hà cũng dành lời cảm ơn BGK vì đã ủng hộ và lắng nghe câu chuyện của cô.

Đỗ Nhật Hà - người đẹp chuyển giới duy nhất lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 3

Giây phút xúc động khi Đỗ Nhật Hà nhận được tấm vé vàng danh dự từ BTC.

Tuy nhiên, mong muốn mở trao cơ hội cho những người đẹp chuyển giới và truyền tải thông điệp nhân văn, đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã bất ngờ quyết định “phá lệ”, trao cho Đỗ Nhật Hà tấm “vé vàng danh dự”, giúp cô lọt thẳng vào top 71 của cuộc thi. Như vậy Đỗ Nhật Hà sẽ cùng Top 70 thí sinh tham gia thử thách tại vòng thi truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đỗ Nhật Hà - người đẹp chuyển giới duy nhất lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 4

n

Như vậy với tấm vé vàng danh dự từ BTC, Đỗ Nhật Hà không nằm trong Top 70 thí sinh theo quy chế chính thức, không tranh suất các giải thưởng chính thức của cuộc thi. Nếu vượt qua vòng thi truyền hình thực tế, người đẹp đại diện TP.HCM sẽ tiếp tục vào Top 41 và khán giả có thể quyết định được vị trí tiếp theo của Đỗ Nhật Hà qua việc bình chọn vào thẳng Top 16. BTC cho biết nếu Đỗ Nhật Hà giành được giải bình chọn thì thí sinh được bình chọn đứng vị trí thứ nhì sau Đỗ Nhật Hà cũng được chọn tiếp vào Top 16.

Đỗ Nhật Hà - người đẹp chuyển giới duy nhất lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 5

Nếu chiến thắng giải bình chọn, Đỗ Nhật Hà sẽ được tham gia phần Chia sẻ quan điểm cá nhân, đại diện để nói lên tiếng nói về cộng đồng của mình trên sân khấu Chung kết Miss Universe Vietnam 2022 cùng Top 16 và sau đó kết thúc phần tham gia của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đỗ Nhật Hà - người đẹp chuyển giới duy nhất lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 6

Sự có mặt của thí sinh Đỗ Nhật Hà đánh dấu một bước ngoặc mới trong lịch sử của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đây là quyết định mang ý nghĩa và thông điệp nhân văn, thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ quyền bình đẳng giới của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Đỗ Nhật Hà - người đẹp chuyển giới duy nhất lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 7

Đỗ Nhật Hà tại sự kiện công bố Top 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngoài Đỗ Nhật Hà là người đẹp chuyển giới duy nhất lọt vào vòng thi truyền hình thực tế, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ còn bao gồm nhiều cái tên nổi bật ngay từ những vòng ngoài như: Ngọc Châu, Hương Ly, Quỳnh Hoa, Thủy Tiên, Đặng Thu Huyền, Thanh Khoa…

Ảnh: NVCC[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán