Được hoàn tiền sau nửa tháng tìm cách khiếu nại

Chia sẻ ngay:


Liên lạc đến PV, anh Hải cho biết, sau khi Thanh Niên đăng tải bài viết Đặt phòng đi chơi qua mạng: Mất gần 20 triệu nhưng không có phòng cũng chưa đòi được tiền, anh đã được Hotels.com hoàn trả lại 17.550.000 đồng – đúng số tiền anh chuyển khoản đặt phòng.

Trước đó, anh Hải lên Hotels.com đặt Villa Tico Da Lat 3 đêm cho gia đình du lịch Đà Lạt và chọn thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, đến lịch anh lên Đà Lạt tìm khắp con đường không thấy Villa Tico này đâu.

Anh Hải đặt phòng giá 17.550.000 đồng cho 3 đêm nghỉ tại Đà Lạt của gia đình

Anh tá hỏa gọi điện thoại đến đơn vị thầu villa là Tico Travel thì được phản hồi đơn vị này không có dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Hotels.com. 2 web đặt phòng khác mà Tico từng phối hợp hiện cũng đóng tài khoản, căn villa trên đã được trả lại cho chủ.

Do đó, Tico Travel không nhận được thông báo hay số tiền nào liên quan đến việc đặt phòng của anh Hải.

n

Anh Hải đã gửi email phản hồi với Hotels.com, chia sẻ câu chuyện trên báo Thanh Niên. Ngày 18.2, Hotels.com có email phản hồi anh Hải như sau: “Chúng tôi nhận được thông tin khách sạn Villa Tico Da Lat đóng cửa, vì vậy không thể cung cấp phòng cho anh. Xin được thông báo rằng chúng tôi sẽ hoàn trả lại tổng số tiền đặt phòng. Tuy nhiên, có thể mất 7 – 10 ngày để số tiền này được hiển thị trong tài khoản, tùy thuộc vào ngân hàng của anh”.

Đặt phòng đi chơi qua mạng: Được hoàn tiền sau nửa tháng tìm cách khiếu nại - ảnh 2

Email anh Hải nhận được từ Hotels.com

Sau thời gian hẹn trên, anh Hải xác nhận đã nhận được 17.550.000 đồng tiền hoàn trả từ Hotels.com chuyển về tài khoản cá nhân.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart