Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ triển khai chương trình Phổ thông Quốc tế Oxford – Anh Quốc giữa UKA và OUP

Lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại TP.HCM với sự tham dự của Graham Stuart – Đặc phái viên Thương mại Thủ tướng Anh cho 3 nước Đông Dương, Ông Sam Wood – Phó Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á; Đại diện Bộ Giáo dục & Đào Tạo có PGS.TS Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ trung học Bộ Giáo dục & Đào tạo; Ông Dương Anh Đức, P.Chủ Tịch UBND TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo của Sở Giáo dục TP.HCM cùng các thầy cô và phụ huynh của UKA.

Theo đó chương trình Phổ thông Quốc tế Oxford sẽ được giảng dạy tại 07 cơ sở của Hệ thống UKA trên toàn quốc từ năm học 2022-2023. UKA mong muốn, việc triển khai áp dụng chương trình Quốc tế Oxford sẽ mang đến cho học sinh cơ hội được thụ hưởng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế với các chứng chỉ đầu ra giúp các em có thể tiếp tục học tập, sinh sống ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Với triết lý giáo dục tích cực “The joy of learning” (Niềm vui trong học tập) giúp học sinh khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, và nuôi dưỡng tính nhân văn trong trái tim học sinh.

n

Ngài Graham Stuart – Đặc phái viên Thương mại Thủ tướng Anh cho 3 nước Đông Dương chia sẻ tại buổi lễ: Tôi tin rằng sự hợp tác với NXB Đại học Oxford sẽ giúp UK Academy nhận đượcnhững hỗ trợ tốt hơn cho học sinh và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công hơn trong hành trình giáo dục, và chuẩn bị tốt hơn cho những thành công về sau.”[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán