Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Trong ngành thời trang Việt Nam, Helly Tống chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Cô gái sinh năm 1995 không phải là người mẫu đình đám thường diễn catwalk trong các fashion show nhưng cực kỳ “đắt show” làm người mẫu ảnh. Dù là một người có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang, làm đẹp và kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng cô không phải là fashionista có style thời trang khác biệt. Helly Tống là “sứ giả” của thời trang theo cách của riêng cô – nhẹ nhàng, thơ mộng, tối giản và bền vững.

Helly Tống khác lạ với ảnh mặc áo dài cùng mái tóc vừa cắt ngắn.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 2

Chia sẻ hình ảnh mái tóc vừa được cắt ngắn khi diện áo dài gấm màu xanh, Helly Tống khiến fans vô cùng bất ngờ. Không ít người thể hiện sự tiếc nuối khi mỹ nhân Sài Gòn quyết định cắt đi mái tóc dài thương hiệu. Trước đó với video có ảnh tóc dài và tóc ngắn, nhiều người vẫn bán tín bán nghi vì trong giới nghệ sĩ các cô gái thường chỉ đội tóc giả khi muốn thay đổi hình ảnh.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 3

Trên trang cá nhân, Helly Tống cho biết không có lý do gì nhưng cô đã chuẩn bị từ lâu để cắt tóc ngắn. Trong chuyến sang New York lần này, Helly Tống tìm được salon của một phụ nữ châu Á tên là Jenifer. Cô nói với người thợ muốn cắt tóc để hiến tặng và đây là lần thứ 3 Helly Tống cho đi mái tóc dài của mình.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 4

“Cô Jenifer là thợ cắt hơn 40 năm. Vì cô cũng là bệnh nhân ung thư nên mình không thể nào quên được cảm giác khi cô nói rằng cô rất vui và muốn khóc khi thấy mái tóc xinh đẹp này sẽ được gởi đến các bệnh nhân ung thư”, Helly Tống tâm sự.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 5

Helly Tống khoe 33 cm tóc sẽ được gởi tặng cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV). Người đẹp 27 tuổi từng lỡ hẹn nhiều lần với BCNV nhưng cảm thấy vui khi có thể hoàn thành một sứ mệnh khác ở nơi đất lạ xa người.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 6

n

Helly cũng chia sẻ rằng ngay khi đăng tải ảnh tóc ngắn cô bị “nổ” tin nhắn. Dù nhiều người “tiếc” mái tóc dài làm nên hình ảnh đẹp của Helly Tống nhưng cô cảm thấy vui vì người hâm mộ yêu thích mái tóc mới của cô.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 7

Cô chia sẻ: “Mình thật sự muốn tạo kỷ niệm. Có thể một năm nữa khi tóc dài lại và khi nhìn lại khoảng thời gian này mình vui vì đã dám làm gì đó mà không cần đợi điều đó xảy ra”.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 8

Trước khi “xuống tóc”, Helly Tống đã thực hiện bộ ảnh street style với những mẫu trang phục chấm bi đẹp mắt và tôn dáng từ local brand Magonn.

Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 9
Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 10
Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 11
Helly Tống cắt tóc ngắn và câu chuyện xúc động phía sau - ảnh 12

Helly Tống mặc áo dài La Phạm trong mùa Tết 2022.

Mỗi mùa Tết đến, tín đồ thời trang nửa đùa nửa thật nói rằng chưa thấy ảnh Helly Tống diện áo dài là chưa thấy Tết. Nét đẹp Á đông, mái tóc dài tự nhiên và thần thái bình yên và tĩnh lặng của Helly Tống hơn mọi lời hay ý đẹp khi nói về áo dài Việt Nam.

Ảnh: FBNV[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán