Hỗ trợ cấp học phí cho sinh viên trong toàn khóa học

Chia sẻ ngay:


Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ tịch Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu” và tiến sĩ Hoàng Hữu Dũng, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, trao học bổng toàn phần cho sinh viên thuộc dự án “Hỗ trợ sinh viên” năm học 2021-2022

Đây là một trong những dự án đầu tư theo chiều sâu của Quỹ học bổng Vừ A Dính nhằm tiếp nối các dự án: Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ mà Quỹ này đã hỗ trợ, cưu mang cho các em học sinh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở các bậc học THCS-THPT.

Theo nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu”, sau 7 năm được thụ hưởng học bổng của 2 dự án “Ươm mầm tương lai” và “Chắp cánh ước mơ”, các em bắt đầu bước vào một giai đoạn mới, trở thành sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, Quỹ học bổng Vừ A Dính lại tiếp tục đồng hành cùng các em thông qua dự án Hỗ trợ sinh viên.

Hỗ trợ cấp học phí cho sinh viên trong toàn khóa học - ảnh 2
Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ tịch Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu” trao học bổng cho sinh viên

“Dự án Hỗ trợ sinh viên ra đời với mong muốn không chỉ hỗ trợ về vật chất, giúp các em phần nào trang trải việc học tập mà còn là nguồn động viên tinh thần, là sự sẻ chia từ các nhà tài trợ dành cho các em khi phải sống xa gia đình; giúp các em nhận thức sâu hơn về tấm lòng nhân ái, về sự dang tay kịp thời trước những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Và xa hơn nữa là mong muốn sau này chính các em sau khi thành đạt, sẽ quay trở lại, nối dài cánh tay, dìu dắt các thế hệ đi sau”, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cho biết.

Bà Trương Mỹ Hoa cũng thông tin: “Dự án hỗ trợ sinh viên với mức học bổng 12 triệu đồng/năm/em ở tất cả các trường đại học, cao đẳng. Riêng các em được nhận học bổng vào học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, gói học bổng hỗ trợ mà các em được nhận là miễn học phí toàn phần đối với tất cả các ngành học trong suốt quá trình đại học”.

n

Hỗ trợ cấp học phí cho sinh viên trong toàn khóa học - ảnh 3

Sinh viên thuộc dự án nhận học bổng vào ngày 13.3

Tại chương trình, ban tổ chức công bố đã có 35 tập thể và cá nhân đồng hành cùng dự án “Hỗ trợ sinh viên” cấp học bổng cho 296 sinh viên với số tổng tiền tài trợ hơn 24 tỉ đồng, trong đó Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cấp 96 suất học bổng toàn phần cho tất cả sinh viên ở các ngành học trong suốt 4 năm học đại học.

Hỗ trợ cấp học phí cho sinh viên trong toàn khóa học - ảnh 4
Tiến sĩ Hoàng Hữu Dũng, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, trao học bổng toàn phần cho sinh viên
Hỗ trợ cấp học phí cho sinh viên trong toàn khóa học - ảnh 5

Y Lê, sinh viên năm nhất của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, phát biểu tại buổi lễ nhận học bổng

Là người may mắn được nhận học bổng toàn phần tại chương trình này, Y Lê (dân tộc Hà Lăng, thuộc dân tộc Xơ-đăng), sinh viên năm nhất của Trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, chia sẻ: “Đó là điều may mắn để bản thân em có thể vững tâm tập trung hướng về phía trước mà không còn có suy nghĩ bỏ dở việc học do hoàn cảnh khó khăn nữa. Thay vào đó là những tia hy vọng cho em theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh và sau khi ra trường sẽ mang vốn ngoại ngữ dạy lại cho lớp học sinh nơi bản làng thân yêu của mình tại thôn Đắk Chung, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum”.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart