Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Cam kết ổn định không tăng học phí

Có thể nói, bên cạnh chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, thì học phí của các trường đại học luôn là một trong những vấn đề được học sinh và phụ huynh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh. Ai cũng muốn mình được học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn… và quan trọng hơn là học phí phải phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế. Ngay từ đầu mỗi khóa học, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công khai chính sách học phí nhằm đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với môi trường học tập chuẩn quốc tế với những trải nghiệm thú vị.

Bắt đầu từ thời điểm này, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức học bạ vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Theo tiến sĩ Trần Thiện Lưu, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: “Mùa tuyển sinh 2022, hầu hết học phí các ngành của nhà trường không tăng so với các năm trước chỉ một số ngành mức thu điều chỉnh tăng trên dưới 10%. Sinh viên (SV) trúng tuyển khóa mới sẽ đóng từ 12,9 – 16,5 triệu đồng/học kỳ (riêng y khoa 40 triệu đồng/học kỳ) và nhà trường cam kết ổn định, không tăng học phí trong suốt khóa học”.

Trên quan điểm xem SV là trung tâm của hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn đề ra các mục tiêu trong việc sử dụng nguồn thu học phí sao cho hiệu quả nhất, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng đầy đủ về tiện ích trong học tập. Toàn bộ phần học phí thu được hằng năm nhà trường sẽ sử dụng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, phòng học và phòng thí nghiệm, cải thiện các điều kiện và môi trường học tập cho SV. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện đầy đủ chế độ miễn, giảm học phí và trao tặng nhiều chính sách học bổng theo quy định.

Được nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Hiện nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo các phương thức: xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển dựa trên kết quả đánh giá kỳ thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM và Hà Nội 2022. Đây là 2 trong 4 phương thức xét tuyển mà nhà trường công bố trong đề án tuyển sinh dự kiến năm 2022.

n

Theo đó, ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A đường Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4 hoặc nộp hồ sơ trực tuyến thông qua website: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen. Theo thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Sơn, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: “Với hình thức nộp trực tuyến, sẽ tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển từ xa và theo dõi kết quả xét tuyển, trúng tuyển với các mốc thời gian cụ thể giúp nhanh chóng và thuận tiện cho phụ huynh, thí sinh trên cả nước”.

Đặc biệt, với chính sách ưu đãi học phí khi nhập học sớm bằng kết quả xét tuyển từ học bạ THPT hoặc kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia năm 2022 trước 29.8 thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 7 triệu đồng, riêng thí sinh trúng tuyển ngành y học và dược học sẽ nhận học bổng 5 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển còn được tặng kèm khóa học ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm ngoại ngữ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng nhiều “combo” quà tặng hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, chính sách học bổng năm 2022 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đa dạng hình thức, với tổng giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng dành cho tân sinh viên bao gồm: học bổng khuyến học, học bổng đầu vào, học bổng “Tiếp sức đến trường”, học bổng nữ sinh, học bổng tài năng…

Năm 2022 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh theo 4 phương thức gồm: điểm thi THPT; học bạ THPT; điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và ĐH Quốc gia Hà Nội; xét tuyển thẳng cho thí sinh đủ điều kiện.

Liên hệ

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 300A – Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM;

Điện thoại: 1900 2039 (305).

Hotline: 0902298300 – 0906298300 – 0912298300 – 0914298300.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán