Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Là một bà mẹ đơn thân, Shonda Rhimes luôn muốn mang đến cho các con có được một không gian sống hoàn hảo nhất với vẻ đẹp cổ điển ngọt ngào, mang đậm chất thơ. Điều đặc biệt, ngôi nhà này của nữ biên kịch da màu được thiết kể bởi Michael Sean Smith – người từng làm việc tại Nhà Trắng.

Shonda Rhimes bên trong căn hộ của mình tại New York, thiết kế sang trọng với những nét chấm phá đầy màu sắc là điểm thu hút khiến người khác phải sững sờ vì vẻ đẹp ngọt ngào của ngôi nhà này.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 2

Những mảng màu sặc sỡ cùng các chi tiết bắt mắt, nổi bật cũng được trang trí “hết công suất” tại phòng bếp nhằm kích thích vị giác, giúp các thành viên trong gia đình ăn uống ngon miệng hơn.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 3

Trong những phong cách thiết kế nhà ở cổ điển thì giấy dán tường họa tiết hoa lá là điều không thể thiếu. Một chiếc gương khổ lớn bằng gỗ mạ vàng mang đậm chất vương giả treo phía trên ghế sofa vải gấm hoa của Clarence House.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 4

Mang nét Á Đông với bàn ghế, tủ gỗ, đồ gốm sứ… vào trong ngôi nhà hiện đại giữa lòng New York là một sự sáng tạo, đầy thú vị.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 5

Ở khu vực hành lang là nơi hoàn hảo nhất, Shonda Rhimes treo các bức tranh trừu tượng do các danh họa nổi tiếng vẽ, được đặt dưới những chiếc đèn chùm, đèn treo tường lung linh, mờ ảo.

n

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 6

Được tô điểm với những gam màu trung tính như: Nâu, beige, latte… phòng ngủ chính lại có phần êm dịu và nhẹ nhàng hơn so với các căn phòng khác.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 7

Bàn làm việc có thể tích hợp dễ dàng thành một bàn trang điểm.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 8

Ghế bành là chiếc ghế đem lại cảm giác thư thái và thoải mái nhất mỗi khi bạn đọc sách và nhâm nhi một tách cà phê ở bên cạnh.

Khám phá ngôi nhà quá đỗi ngọt ngào của “nữ hoàng màn bạc” Shonda Rhimes  - ảnh 9

Phòng thư viện, phòng ăn và khu vực lò sưởi đầy sang trọng và tinh tế, gợi nhớ đến những kiến trúc cổ kính từ xa xưa.

Shonda Rhimes rất yêu thích ngôi nhà mới này của mình, nhà sản xuất bộ phim Bridgerton bày tỏ: “Bạn đang ở một thành phố rộng lớn, phồn hoa và náo nhiệt nhất thế giới nhưng ngôi nhà này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác rất khác: an toàn, cổ kính và là nơi ẩn náu bình yên nhất…”.

Theo: Architectural, House[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: