Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Sáng 9.4 Trường ĐH Cửu Long long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên chính quy khóa 19 và trao khen thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện được biểu dương, khen thưởng

Đợt này, có 415 sinh viên chính quy khóa 19 được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 14 sinh viên (SV) xếp loại xuất sắc, chiếm tỷ lệ 3,37%; Giỏi có 102 SV, tỷ lệ 24,57%; Khá có 223 SV, tỷ lệ 55,90% và số còn lại xếp loại trung bình.

Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Cửu Long đã đào tạo và cấp bằng cho gần 27.000 cử nhân, kỹ sư và gần 800 thạc sĩ. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường hàng năm là 94,9%.

Từ năm 2015, nhà trường đã hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho Lào và Campuchia. Tính đến nay, trường đã tiếp nhận và đào tạo cho khoảng 234 du học sinh học nước ngoài. Hiện tại, có 67 lưu học sinh đang theo học tại trường.

n

Khen thưởng cho 116 sinh viên có thành tích cao trong học tập - ảnh 2

Các sinh viên nước ngoài nhận bằng tốt nghiệp đại học

Với phương châm đào tạo “Đạo đức – Tri thức – Dân tộc – Hội nhập”, Trường ĐH Cửu Long định hướng trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có uy tín cho khu vực ĐBSCL và cả nước.

Phát biểu chúc mừng tại lễ trao bằng tốt nghiệp lần này, PGS.TS. Lương Minh Cừ, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng toàn thể tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đồng thời chào đón tân cử nhân, kỹ sư quay lại trường tham gia vào các chương trình học cao hơn… Dịp này, Trường ĐH Cửu Long đã khen thưởng cho 116 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Chiều cùng ngày, Trường ĐH Cửu Long tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 cho 342 tân cử ngành Ngôn ngữ Anh.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán