Chia sẻ ngay:

Kinh doanh trà sữa Đài Loan? Kinh doanh trà sữa là một xu hướng trong ngành F&B phát triển từ năm 2017. Kinh doanh trà sữa Đài Loan lại là một hướng đi khác. Mang những tinh hoa của trà sữa hảo hạng xứ Đài, với mức giá không hề rẻ so với trà sữa thông thường. Hokkaido xin chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm, mà chúng tôi có được sau 03 chi nhánh Hokkaido tea Vietnam.

Chúng ta cùng bắt đầu!

KINH NGHIỆM KINH DOANH TRÀ SỮA ĐÀI LOAN
TRONG NĂM 2020

Tóm tắt

kinh doanh trà sữa

KINH DOANH TRÀ SỮA-MARKETING

“Chiêu thức marketing là vũ khí tốt nhất trong kinh doanh trà sữa để thu hút khách hàng trẻ.”

Bạn có thể bắt đầu quảng bá quán trà sữa Đài Loan của mình trên các ứng dụng chuyên về ẩm thực hiện nay như foody, lozi, jamja… hay trực tiếp triển khai các quảng cáo trên Google, Facebook,..Có rất nhiều chiêu thức marketing tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

kinh doanh trà sữa

Ngoài các biện pháp tiếp thị truyền thống tại điểm bán như phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo, standee, thẻ tích điểm…, Các kênh tiếp thị trực tuyến cũng là một yếu tố quan trọng không nên bỏ qua nếu muốn bán hàng đắt khách.

Những việc cần làm để quảng bá kinh doanh cơ bản có thể kể đến là:

+ Xây dựng fanpage, tạo các minigame để thu hút lượt tương tác và sự quan tâm đến quán trà sữa của bạn. Fanpage facebook, Instagram, Tiktok tùy theo xu hướng của giới trẻ. Vì nhóm lứa tuổi mê trà sữa lớn nhất từ 13 – 30 tuổi, bạn phải luôn cập nhật các trend mang tính thời sự, những bản HIT, hay các câu nói vui mang tính viral lan tỏa.

+ Liên kết với các trang review như Foody, Google Maps, Lozi để nhiều người biết đến, nếu chất lượng sản phẩm trà của bạn tốt.Bạn sẽ được rất nhiều đánh giá tích cực, cũng như góp ý cho sản phẩm trong quá trình kinh doanh trà sữa.

+ Thiết kế website bán hàng cho quán trà sữa để đăng sản phẩm và chạy quảng cáo như bạn thấy đấy Hokkaidotea.vn được tạo ra để quảng bá thương hiệu trà. Đây còn là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích trà tín đồ trà sữa.

+ Tiếp thị website trên các trang về ẩm thực bằng cách viết bài hoặc đặt banner quảng cáo. Trang web không chỉ về sản phẩm của bạn, mà hãy chia sẻ tận tình quá trình, cách thức tạo ra sản phẩm của bạn, tạo niềm tin cho khách tiềm năng.

Bạn cần cân nhắc và chọn lựa hình thức phù hợp với điều kiện kinh tế của quán nhất.

MENU SÁNG TẠO TRONG KINH DOANH TRÀ SỮA

Khi lên menu để mở quán trà sữa, bạn nên đa dạng thực đơn với nhiều công thức riêng cho quán. Trà sữa thì có nhiều, nhưng bạn có từng thưởng thức trà sữa nướng, trà sữa sầu riêng? Dĩ nhiên, kinh doanh món mới lạ, nhưng phải trải quan nghiên cứu sản phẩm.

kinh doanh trà sữa

Ngoài ra, theo kinh nghiệm kinh doanh trà sữa của nhiều người đi trước, để thu hút được khách hàng, bạn nên kết hợp bán thêm một số đồ ăn vặt được yêu thích như khoai tây, khoai lang chiên, sữa chiên, nem rán, nem nướng, xúc xích, hạt hướng dương… để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

AN TOÀN VỆ SINH TRONG KINH DOANH TRÀ SỮA

Điều quan trọng, cơ bản nhất để kinh doanh trà sữa đắt khách là bạn phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng “thật”, đảm bảo vệ sinh, hương vị ngon, khác biệt và hợp khẩu vị với đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu như vậy thì chắc chắn khách hàng dần dần sẽ biết đến và tìm đến bạn, nhất là giữa cơn bão thị trường trà sữa Việt Nam đang rơi vào tình trạng bão hòa như hiện nay.

kinh doanh trà sữa

Một ví dụ điển hình về ATVSTP là trân châu. Hokkaido Tea luôn ước tính lượng khách trong ngày, và làm ra những mẻ trân châu tươi. Trong những ngày vắng khách, lượng trân châu sẽ được hủy. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng là yếu tố tiên quyết của chúng tôi.

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sự đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

TOPPING

5.000,0₫8.000,0₫

Topping nhà làm cam kết tươi mới mỗi này, dai giòn, thơm ngon, đúng điệu của trà sữa Hokkaido. Món…
TRÀ SỮA Ô LONG CACAO – OOLONG MILK TEA WITH CHOCOLATE

32.000,0₫36.000,0₫

Trà sữa Ô Long cacao truyền thống Đài Loan chuẩn ngon hảo hạng, thức uống bừng tỉnh mọi giác quan.…
TRÀ Ô LONG CHANH VÀNG MẬT ONG – OOLONG TEA WITH LIME & HONEY

40.000,0₫ 38.000,0₫
Sale

Trà Ô Long chanh vàng mật ong chuẩn ngon hảo hạng, thức uống bừng tỉnh mọi giác quan. Đậm vị…

1
2
3

19

Chia sẻ ngay: