Lễ phát động mở lại hoạt động du lịch

Chia sẻ ngay:


Quảng NinhBộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị phát động mở lại hoạt động du lịch ‘Việt Nam – Trải nghiệm trọn vẹn’.

Hội nghị diễn ra ngày 22/3 tại TP Hạ Long, có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Du lịch, một số Bộ, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, chuyên gia du lịch, kinh tế…

Hội nghị sẽ công bố phương án mở lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới. Các Bộ, địa phương, doanh nghiệp, chuyên gia… chia sẻ việc hợp tác để hoạt động du lịch hiệu quả, xây dựng điểm đến, sản phẩm phù hợp với khách quốc tế và nội địa.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh và các địa phương; ký kết hợp tác chiến lược…

Sau hơn hai năm chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, ngày 15/3 Việt Nam công bố mở lại các hoạt động du lịch. Đây là sự kiện được xem như cú hích để hoạt động du lịch trở lại trong điều kiện bình thường mới hiệu quả và bền vững.

Sự kiện được phát trực tiếp từ 14h trên VnExpress.net và fanpage Facebook, tiếp sóng trên trang tin, các nền tảng truyền thông số của Tổng cục Du lịch và các bên liên quan. Đồng hành cùng chương trình là Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, Tập đoàn Sun Group và báo VnExpress.

Kim CươngSource link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart