Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Hailey Bieber đã dần trở lại với mái tóc màu nâu tự nhiên sau nhiều năm trung thành với màu tóc vàng sáng. Khi xuất hiện trên thảm đỏ Grammy 2022 cùng chồng là ca sĩ Justin Bieber, mái tóc của Hailey Bieber có màu nâu sẫm nhất. Đó là gam màu cà phê cappuccino tuyệt đẹp được điểm xuyết vài vệt sáng màu nâu caramel nhẹ.

Hailey Bieber xuất hiện tình tứ trên thảm đỏ Grammy 2022 cùng chồng Justin Bieber.

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 2

Hailey Bieber là người sớm nắm bắt xu hướng tóc nâu đắt tiền (brunette), mà rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng trong suốt mùa đông – từ Gigi Hadid đến Karlie Kloss. Nhà tạo mẫu tóc Tom Smith, giám đốc sáng tạo châu Âu của Evo Hair cho biết: “Màu tóc nâu đắt tiền mang đến cho mái tóc năng lượng, kích thước và độ chi tiết sâu hơn”.

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 3

Trong khi tạo kiểu cho Hailey Bieber, nhà tạo mẫu tóc Bryce Scarlett đã vuốt và tết tóc thành một bím tóc thấp mềm mại, để rủ những lọn tóc nhỏ phía trước mặt, tôn thêm vẻ bóng bẩy cho chiếc váy Saint Laurent màu trắng đơn giản của người mẫu.

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 4

Bí quyết để sở hữu màu tóc nâu đắt tiền nằm ở độ sâu và kích thước của mái tóc. Vì vậy bạn và chuyên gia màu nhuộm cần phải thống nhất về độ bóng sâu nhất và nhẹ nhất mà bạn muốn thấy trên mái tóc. Sau đó người nhuộm màu sẽ mang các sắc thái đặt cạnh nhau theo cách phù hợp để làm chúng nổi bật.

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 5

Mái tóc màu nâu đắt tiền làm gợi lên cảm giác bạn chính là một “cô gái tóc nâu thú vị”. “Rất cần thiết thảo luận trước để xem làn da của bạn hợp với tông màu ấm hơn hay lạnh hơn – điều này ảnh hưởng đến mức độ sáng hay tối của mái tóc. Các tông màu ấm sẽ thể hiện dưới dạng màu cà phê, caramel, đồng và vàng, trong khi tông màu lạnh được nhận diện với màu sô cô la đá, màu tro và bạc”, Tom Smith nói.

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 6

Hailey Bieber tại buổi tiệc hậu Oscar 2022. Cô khoe vóc dáng siêu chuẩn với vùng lưng rám nắng trong một thiết kế màu be. Chi tiết cut out giúp người mẫu khoe vòng eo săn chắc và bông hoa 3D phía trước gây ấn tượng. Mái tóc nâu của Hailey được tạo kiểu buông xõa tự nhiên.

n

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 7
Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 8

Hailey Bieber khoe tóc màu nâu cappucino điểm những light sáng màu caramel tuyệt đẹp trong loạt ảnh chụp quảng bá cho Jimmy Choo.

Màu tóc nâu cappuccino của Hailey Bieber tại Grammy 2022 quá xinh - ảnh 9

Hailey Bieber trong chiến dịch quảng bá của Levis. Năm 2022, nữ người mẫu đã xuất hiện trong hàng loạt các chiến dịch của các nhà mốt hàng đầu thế giới. Phong cách thời trang độc đáo, cá tính của cô luôn gây sốt và có lẽ mái tóc nâu cappuccino cũng sẽ sớm trở thành hot trend.

Theo: Glamourmagazine, @BryceScarlett, @haileybieber[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán