Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Nhằm chuẩn bị trang phục cho phần thi National Costume của đại diện nhan sắc Việt Nam tại Miss Universe 2022, ban tổ chứcHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mở cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc tại các trường đại học. Cùng với NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Minh Công trở thành mentor trẻ tuổi nhất đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ.

Mẫu thiết kế trên búp bê Barbie của thí sinh tại HUTECH.

“Sức sáng tạo của các bạn sinh viên là không giới hạn, và tôi tin là các bạn có rất nhiều tiềm năng để tỏa sáng trong tương lai, miễn là gặp được một người hướng dẫn có tâm và biết truyền cảm hứng. Tôi hy vọng mình sẽ đảm nhiệm được vai trò mentor một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất, giúp các bạn chắp thêm đôi cánh ước mơ trong hành trình chinh phục chiến thắng của cuộc thi lần này”, NTK Nguyễn Minh Công cho biết.

Trước đây, Nguyễn Minh Công từng cố vấn cho thiết kế Vùng đất chín rồng vốn rất đình đám trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh còn thực hiện trang phục truyền thống cho đại diện Hoa hậu Trái đất của Việt Nam hai năm liền (2016, 2017) cho Hoa hậu Nam Em và Hà Thu. Xét tới thời điểm hiện tại, Nguyễn Minh Công vẫn là cố vấn chuyên môn nhỏ tuổi nhất về mảng trang phục truyền thống của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một thành tích dù nhỏ nhưng đáng tự hào của một NTK trẻ.

Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 3

Thế nên, khi góp mặt tại hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình này tại trường Đại học HUTECH vào sáng 29.3, Nguyễn Minh Công cùng NTK Lê Thanh Hòa và NTK Nguyễn Minh Tuấn đã nhận được rất nhiều sự ngóng đợi và quan tâm của các bạn sinh viên.

Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 4

Có rất nhiều thí sinh, sinh viên mong muốn được tận tai nghe Nguyễn Minh Công chia sẻ về câu chuyện đằng sau bộ sưu tập thời trang mini từ bánh Nam bộ từng lập kỷ lục Việt Nam vô cùng ấn tượng của anh.

Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 5

n

Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 6
Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 7

Cuộc thi Thiết kế thời trang Búp bê Barbie do trường đại học HUTECH tổ chức phối hợp cùng Miss Universe Vietnam đã khép lại với khá nhiều cảm xúc khó quên.

Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 8

Để tìm ra bài dự thi đạt đủ tiêu chí về National Costume, 2 Mentor NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Minh Công và NTK khách mời Lê Thanh Hòa cùng ê kíp Miss Universe Vietnam đã bàn bạc để chọn ra được 1 số tác phẩm sáng giá sau cuộc thi.

Hoạt động tại Đại học HUTECH mà NTK Nguyễn Minh Công tham gia là cuộc thi thiết kế trên búp bê – đây là chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, nhằm tìm kiếm thiết kế trang phục truyền thống đẹp nhất cho đấu trường nhan sắc quốc tế. Chương trình năm nay có nhiều hình thức và hoạt động mới lạ, thú vị hơn như đêm trình diễn trang phục dân tộc diễn ra ngày 4.6.2022 của 40 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ cùng 40 thiết kế từ các trường đại học

Mentor trang phục dân tộc trẻ tuổi nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - ảnh 10

Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Tôi rất vui khi thấy nhiều bạn trẻ hào hứng với lĩnh vực thời trang và thể hiện tài năng một cách sáng tạo thông qua hoạt động này. Mong rằng những góp ý, chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn thành công hơn trong tương lai”.

Ảnh: NVCC[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: