Chia sẻ ngay:

Menu trà sữa mới của Hokkaido Tea Vietnam, bạn đã cập nhật chưa? Vẫn là các yếu tố chính để thu hút khách hàng, mà Hokkaido Tea luôn tự hào đó chính là chất lượng và khẩu vị. Chất lượng luôn đảm bảo 100% nguyên liệu nhập khẩu Đài Loan hảo hạng và an toàn. Quán có đầy đủ các biên bản kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm tại Việt Nam để luôn đảm bảo cho 1 ly trà  sữa luôn được bổ dưỡng cho sức khỏe.

Chúng ta cùng bắt đầu!

MENU
ĐÀI LOAN HOKKAIDO CÓ GÌ MỚI VÀ HẤP DẪN 2020

Tóm tắt

MENU TRÀ SỮA, lục trà xoài macchiato, đá xay vị xoài

MENU TRÀ SỮA CHUẨN HOKKAIDO

Khẩu vị trăm người trăm cảm giác khác nhau. Hokkaido Tea không hướng đến để phục vụ hài lòng hoàn hảo 100% cộng đồng. Nhưng, luôn nỗ lực cải tiến Menu trà sữa để mang đến những ly trà sữa hoàn hảo phục vụ cho số đông nhất có thể.

Và quan trọng là Menu trà sữa phải “lạ”. Lạ ở đây là bạn có thể nhận diện được ly trà sữa Hokkaido Tea sau khi đã thưởng thức ở nhiều quán khác do sự khác biệt về hương trà, độ ngọt, độ béo và cả sự dẻo của trân châu.

MENU TRÀ SỮA

Các quán trà sữa Đài Loan có thể nhập chung cùng một nguồn nguyên liệu trà nhưng điểm tạo nên giá trị chất lượng khác nhau cho mỗi hệ thống là công thức pha chế.

Ủ trà càng lâu thì hương càng đậm, càng chát, lấn át hết vị của sữa hoặc những serum khác. Vì vậy, trà ngon là trà có thể hòa quyện với các thành phần khác nhưng không bị trộn lẫn. Trà cần phải được ủ đủ, được nấu với nhiệt độ nước chuẩn. Sự chênh lệch 5 phút trong các bước nấu, pha trà cũng đủ để tạo nên vị khác, hương khác. Nấu trân châu, pha bọt sữa ( milk foam) cũng tương tự như vậy.

Vậy là chúng ta đã hiểu tại sao các quán trà sữa Đài Loan cùng một nguồn gốc nhưng lại khác nhau. Chưa kể đến loại trà được lấy làm nguyên liệu được trồng trên vùng nào của xứ sở trà cũng quyết định tính chất của lá trà.

MENU TRÀ SỮA CÓ GÌ MỚI

Để tạo điểm hấp dẫn và thu hút giới trẻ, đầu bếp của quán đã kết hợp giữa trà và nhiều nguyên liệu để cho ra các món nước lạ. Nguyên liệu trà ngoài các loại trà thường như Hồng Trà, Lục Trà, Trà Matcha, ở Hokkaido Tea còn có thêm các dòng trà thượng đẳng như Bá Tước, Olong, trà Hoa và các dòng trà sáng tạo của Đài Loan như Trà Hokkaido, trà Okinawa.

MENU TRÀ SỮA, trà hoa quả bali , topping trà sữa - menu Trà sữa

Thực đơn Menu trà sữa không chỉ tập trung vào 100% trà sữa nhưng bổ sung thêm các món nước Healthy để giúp khách hàng không bị nhàm chán, có thể thay đổi uống các loại trà trái cây khi trời nóng, oi bức. Các loại trà sáng tạo kết hợp sữa tươi, kem cheese mang đến sự hứng khởi và đa dạng cho fan trà sữa.

MENU TRÀ SỮA, VÀ HƠN THẾ..!

Menu trà sữa của Hokkaido không chỉ dừng lại ở trà hảo hạng. Một Menu kem Hokkaido trân châu. Đây là một công thức chế biến sáng tạo của quán. Kem Hokkaido sánh mịn, kết hợp với phô mai béo ngậy. Ly kem được bao phủ 1 lớp trân châu giòn dai, sóng sánh với lớp kem cheese hương vị đặc trưng. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những món trendy của Menu Trà sữa trong tương lai.

MENU TRÀ SỮA

Đến quán trà sữa Hokkaido Tea, bạn sẽ thưởng thức các món nước đa sắc màu, mang đến nhiều trải nghiệm cung bậc cảm xúc khác nhau. Không gian quán cũng hiện đại, sạch sẽ với view kính tươi sáng, thích hợp để hội họp, tụ tập bạn bè. Quán luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh – sinh viên.

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sự đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

SỮA TƯƠI KHOAI MÔN – TARO FRESH MILK

40.000,0₫

Sữa tươi khoai môn chuẩn ngon hảo hạng, bổ sung dinh dưỡng cho ngày dài năng động. Sữa tươi thơm…
TRÀ HOA HIBISCUS MẬT ONG HẠT É – HIBISCUS TEA WITH HONEY & BASIL SEED

40.000,0₫ 36.000,0₫
Sale

Trà hoa hibiscus ( bụp giấm ) chuẩn ngon hảo hạng, thức uống bừng tỉnh mọi giác quan. Đậm vị…
TRÀ CHANH DÂY MẬT ONG – PASSION FRUIT WITH HONEY

40.000,0₫ 38.000,0₫
Sale

Trà chanh dây mật ong chuẩn ngon hảo hạng, thức uống bừng tỉnh mọi giác quan. Đậm vị trà, thơm…

1
2
3

19

Chia sẻ ngay: