Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Là ca sĩ nên Dương Thừa Lâm có phong cách thời trang biến hóa cũng như nhiều kiểu tóc ấn tượng mỗi lần xuất hiện trên sân khấu biểu diễn.

Người đẹp sinh năm 84 chuộng các kiểu tóc trẻ trung như tết hai bên buộc chỏm sau gáy nhí nhảnh. Với kiểu tóc này người đẹp mix cùng trang phục pha trộn giữa hai chất liệu dệt kim và cotton tạo ấn tượng nổi bật.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 2

Dương Thừa Lâm nổi tiếng với chất giọng ngọt ngào, cô nằm trong top 3 nữ ca sĩ gốc Hoa bán được nhiều đĩa nhất giai đoạn 2005 – 2010.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 3

Người đẹp diện blazer với kiểu tóc tỉa layer vô cùng độc đáo và lối trang điểm mắt mèo.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 4

Mỹ nhân xứ Đài được nhận xét trẻ trung hơn so với tuổi khi luôn xuất hiện trong các bộ cánh ấn tượng của các nhà mốt nổi tiếng thế giới. Cách mix đồ đầy tinh tế và màu sắc cũng giúp Dương Thừa Lâm ghi điểm với người hâm mộ.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 5

Năm 2019, người đẹp lên xe hoa cùng ca sĩ Lý Vinh Hạo sau 5 năm hẹn hò. Lý Vinh Hạo kém Dương Thừa Lâm một tuổi, anh là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên người Trung Quốc.

n

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 6

Kiểu tóc tỉa layer mềm mại giúp người đẹp dễ dàng mix cùng nhiều loại trang phục như: Chân váy voan, blazer, áo khoác…

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 7

Mới nhất cô xuất hiện vô cùng cá tính với kiểu tóc block out. Đây là kiểu tóc ngắn trước, dài sau thiên về cắt các đường bằng, tạo độ cứng cáp, ấn tượng hơn. Người đẹp còn nhuộm nhiều màu trên cùng một kiểu tóc.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 8

Tóc đuôi ngựa buộc cao sau gáy tạo độ thon gọn, khoe được đường nét khuôn mặt nhất là khi trên sân khấu người đẹp mix cùng những bộ đồ phá cách.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 9

Kiểu tóc tém cũng giúp mỹ nhân 38 tuổi vô cùng trẻ trung với hai bên mai được bấm bằng, phần gáy cũng cắt bằng, tạo độ vểnh nhẹ.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” - Dương Thừa Lâm liên tục đổi kiểu tóc hợp xu hướng - ảnh 10

Trong bộ ảnh hồi đầu tháng 3, người đẹp lại vô cùng dịu dàng, kiêu sa với kiểu tóc buộc búi nhẹ sau gáy mix cùng đầm dạ hội nhiều màu sắc.

Dương Thừa Lâm vẫn duy trì vị trí ngôi sao hạng A suốt nhiều năm qua dù không còn tham gia nhiều bộ phim hay xuất hiện thường xuyên trên truyền thông. Cô giữ hình ảnh đời tư trong sạch và là một trong những mỹ nhân nói không với scandal.

Theo: Sina, WeiboNV[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: