Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Xoay quanh chủ đề Yoga và du lịch – gắn kết vì sự phát triển cộng đồng, chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc văn hóa, nghệ thuật dự kiến thu hút hàng triệu lượt tham gia, theo dõi, hưởng ứng để từ đó những cảnh sắc của Việt Nam lại thêm một lần rực rỡ hơn, được lan tỏa nhiều hơn trong lòng những người yêu du lịch Việt Nam.

Hoạt động của chuỗi sự kiện tại Quảng Nam – khu nghỉ dưỡng 5 sao Tui Blue (Đức), một địa chỉ tuyệt đẹp của miền Trung.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 2
Khu cỏ lau tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng Tui Blue Nam Hội An.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, cũng thông qua các hoạt động, sự kiện tổ chức trong chuỗi, vẻ đẹp của yoga, ý chí, nghị lực, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam sẽ được tôn vinh đầy đủ, toàn diện.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 3

Thí sinh cuộc thi đến từ Hòa Bình và huấn luyện viên.

Nữ hoàng Yoga là một cuộc thi nhan sắc đặc biệt vừa có tính thể thao lại vừa mang tính nghệ thuật trình diễn cao hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 4

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, cũng là giám khảo cuộc thi.

Khởi đầu chuỗi sự kiện là cuộc thi bình chọn ảnh, video, clip online Tôi yêu yoga – tôi yêu Việt Nam. Đây là cuộc thi trình diễn yoga qua ảnh, video, clip của các thành viên trong cộng đồng Yoga Việt trên nền các địa danh nổi tiếng – cũng chính là quê hương của tác giả/ nhân vật trong ảnh.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 5

Thí sinh của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam – Nông Thị Hương (đến từ Quảng Nam).

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 6

Màn trình diễn yoga tuyệt đẹp tại công viên châu Á – TP Đà Nẵng vừa qua.

Trong thời kỳ đại dịch ảm đạm, nhất là với ngành du lịch, cuộc thi ảnh, video, clip online Tôi yêu yoga – tôi yêu Việt Nam chính là khao khát khơi dậy sự tự hào về mảnh đất nơi mỗi người sinh ra, ca ngợi sự gắn bó giữa con người với con người, con người với quê hương, tổ quốc. Từ các bức ảnh, video, clip được chia sẻ và nhận được các lượt bình chọn khích lệ của cộng đồng, ban tổ chức mong muốn làm ấm lên tinh thần ham khám phá, ham trải nghiệm của những người yêu văn hóa, yêu du lịch và đặc biệt là yêu thể thao, yêu yoga.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 7

Ông Nguyễn Hồng Minh – nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao, phát biểu tại chuỗi sự kiện.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 8

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Hoa hậu Diệu Linh tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Tiếp sau đó là cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam, cùng trong thông điệp cổ vũ tình yêu thể thao và quảng bá vẻ đẹp của yoga – một thông điệp chung, xuyên suốt của chuỗi, cuộc thi là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 9

Người đẹp du lịch Minh Phương – người đẹp đồng hành quảng bá chuỗi sự kiện.

n

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 10

Thí sinh đến từ Hòa Bình.

Thực tế, cuộc thi đã được khởi động chặng đầu tiên vào năm 2021 song do diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 nên phải tạm dừng lại. Ở chặng đường thứ 2, được sự cấp phép của UBND TP Đà Nẵng vào ngày 18.1.2022, theo Nghị định số 144/2020/NĐ-CP, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16 – 19.6.2022 tại công viên châu Á, TP Đà Nẵng. Lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc về lĩnh vực thể thao được phát động, tổ chức theo các tiêu chí tài năng, nghệ thuật khác biệt – dự kiến sẽ là một sự kiện văn hóa, nghệ thuật độc đáo, mới lạ.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 11

Các thí sinh và huấn luyện viên yoga khoe sắc ở Sun World, TP Đà Nẵng.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 12

Sự kiện tiếp theo thuộc chuỗi chính là hoạt động đồng hành ở các tỉnh thành Việt Nam của cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam mang tên Miss Yoga – Hành trình tỏa sáng. Nhằm quảng bá các thông điệp của các sự kiện nói chung và của cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam nói riêng Miss Yoga – Hành trình tỏa sáng là chuỗi các chương trình ghi hình các bài trình diễn yoga tại các địa danh nổi tiếng Việt Nam. Qua đó, các thông điệp hướng đến thái độ sống tích cực, sống khỏe, sống vui, sống có ích được lan tỏa và chia sẻ bởi hàng triệu thành viên cộng đồng yoga.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 13

Ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao tại sự kiện.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 14
Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 15

Theo thông lệ, hàng năm, vào ngày 21.6 – Ngày quốc tế yoga, các thành viên trong cộng đồng yoga trên thế giới sẽ cùng tổ chức các hoạt động chào mừng. Hòa chung vào không khí, cũng trong chuỗi sự kiện Liên đoàn Yoga phối hợp với các thành viên tổ chức Festival Yoga – Lễ hội Yoga Việt Nam cũng tại TP Đà Nẵng. Đây là sự kiện thu hút nhiều thành viên tham gia nhất, thuộc chuỗi. Dự kiến sẽ có xấp xỉ 3.000 yogi, theo phát động của Liên đoàn Yoga Việt Nam về tham dự màn đồng diễn. Tất cả nhằm phát đi thông điệp rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Và hơn hết là sự thu hút nhằm quảng bá cảnh đẹp địa phương nơi diễn ra sự kiện chính là thành phố Đà Nẵng. Cũng trong khuôn khổ Festival Yoga các hoạt động liên quan được tổ chức rộn ràng, phong phú như: Trình diễn yoga nghệ thuật, các khóa học workshop, hội thảo về yoga…

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 16

Trình diễn yoga tại Đà Nẵng.

Cuối cùng và cũng là trọng tâm lớn của chuỗi sự kiện là Hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm du lịch và dịch vụ sức khỏe, sẽ được diễn ra tại khuôn viên của công viên châu Á, TP Đà Nẵng với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước.

Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 17
Người đẹp yoga khoe sắc truyền tải thông điệp du lịch gắn kết yoga sau đại dịch - ảnh 18

Theo lời mời của đại diện Đà Nẵng và ban tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực về du lịch, thể thao, văn hóa, thời trang và sức khỏe sẽ cùng tới tham gia, trưng bày tại gian hàng sản phẩm, dịch vụ của mình tại Hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm du lịch và dịch vụ sức khỏe. Hàng ngàn khách hàng địa phương, du khách và thành viên cộng đồng yoga về dự lễ hội sẽ lại có dịp chiêm ngưỡng, mua sắm các sản phẩm thiết thực, phục vụ đời sống…

Nguồn: NVCC[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: