Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Tối nay, 1.6, sau thời gian không trả lời điện thoại, khóa tài khoản Facebook, người trong vụ việc “thí sinh đạt 9.0 IELTS” H.T.T.H đã có bài viết chia sẻ vụ việc và cầu xin sự tha thứ của mọi người.

“Kính gửi các cơ quan báo chí – truyền thông, cộng đồng mạng xã hội, thầy cô, bạn bè.

Sau một ngày sống trong tâm trạng hoảng loạn, lo sợ, không biết phải làm gì ngoài việc giam mình trong phòng và khóc, đến lúc này, em mới có đủ sự bình tâm để xuất hiện và đối diện với sự thật.

Em tên là H.T.T.H, hiện đang sống tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Em cũng chính là nhân vật đang được dư luận nhắc đến trong mấy ngày nay.

Lời đầu tiên, em xin phép được gửi lời xin lỗi chân thành đến các cơ quan báo chí, đến cộng đồng mạng xã hội, đến tất cả mọi người vì hành vi sai trái nghiêm trọng khi đã cung cấp các thông tin sai sự thật cho báo chí, từ đó gây nên những tác động xấu đến xã hội, đến mọi người. Những hậu quả này giờ đây em tự nhận thức là quá nghiêm trọng, không dễ gì cứu vãn được. Lúc này, em chỉ biết cúi đầu xin lỗi mọi người, xin lỗi các anh chị trong VSPACE và xin được giãi bày hết mọi điều mà em biết liên quan đến sự việc”, H. cho biết.

Trong bài viết, H. khẳng định cô có dự thi IELTS lần gần đây và vẫn chưa nhận được kết quả thi. Tuy nhiên, vào trưa ngày 29.5, một người bạn quen trên mạng gửi cho cô ảnh chụp kết quả thi và bảo rằng, bạn ấy có người quen ở Hội đồng Anh nên đã “check” điểm sớm được cho cô. Vì quá vui và tin bạn nên cô gửi ngay kết quả này cho quản lý của trung tâm để báo tin vui và đồng ý để trung tâm đăng lên mạng.

“Cũng từ lúc đó, các báo liên hệ để phỏng vấn và em đã nhận lời. Thời điểm đó, em vẫn tin rằng, điểm số mà bạn em gửi cho em chính là điểm số mà em đạt được. Vì vậy, em đã trả lời báo chí khi chưa biết mình đang có thông tin sai…”, cô chia sẻ trong bài đăng.

“Vì vậy, giờ đây em xin được xác nhận điểm IELTS 9.0 mà em gửi cho VSPACE cũng như trả lời phỏng vấn các báo hôm 29.5 là do nhầm lẫn và không phải của em mà là của người khác…”, cô viết.

n

Cô gái ‘9.0 điểm IELTS’ đang gây bão: Nhận sai và cầu xin được tha thứ - ảnh 2

Bài chia sẻ, cầu xin sự tha thứ của “cô gái 9.0 IELTS”

Em không biết mình sẽ phải làm gì để khắc phục được những hậu quả nghiêm trọng này. Em chỉ biết cúi đầu nhận lỗi và xin chịu mọi trách nhiệm cho những hậu quả mà bản thân mình đã gây ra. Em xin lỗi thầy cô và bạn bè vì đã khiến mọi người thất vọng về em.

Em cũng đặc biệt xin lỗi thầy Luyện Quang Kiên vì đã vô ý sử dụng chứng chỉ của thầy.

Con cũng xin quỳ gối xin bố mẹ tha thứ cho lỗi lầm này của con. Chỉ vì sự vội vàng, thiếu hiểu biết và nhận thức kém của con mà giờ đây bố mẹ đang phải đối mặt với những lời đàm tiếu nặng nề.

Lời cuối cùng, em nhận thức được rằng, đây là cú vấp ngã lớn nhất trong cuộc đời của em. Em đã học được những bài học lớn cho bản thân mình để không phạm sai lầm tương tự trong tương lai. Để có được điều đó, em cầu xin sự rộng lượng tha thứ của mọi người để cho em có cơ hội được sửa sai và sống tốt hơn. Em xin cam đoan tất cả những lời trên của em là sự thật và em xin chịu mọi trách nhiệm cho toàn bộ sự việc đã xảy ra”, cô viết.

Những ngày qua, H.T.T.H (20 tuổi) bị nghi chỉnh sửa, “gắn tên” cô vào bảng điểm của thầy Luyện Quang Kiên ở Hà Nội rồi đăng tải bảng điểm này lên mạng xã hội. Cô cũng xuất hiện trên một số bài viết trên các kênh truyền thông với tên gọi “thí sinh trẻ tuổi nhất Việt Nam” đạt điểm 9.0 IELTS.

Sau đó, hình ảnh này đã bị xóa khi một số người và thầy Luyện Quang Kiên, giáo viên chuyên ôn thi IELTS, phát hiện đó chính là kết quả thi của thầy, nhờ vào đối chiếu mã số thí sinh.

Tối 1.6, bài viết nhận sai và cầu xin tha thứ về lùm xùm “đạt 9.0 IELTS” nhận được nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân có hơn 25.000 người theo dõi, bài viết này được đặt chế độ hạn chế bình luận. Đồng thời cô cũng ẩn toàn bộ thông tin, tất cả các bài viết trước đó của mình.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán