Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Thí sinh khai thông tin hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ

Vào lúc 16 đến 17 giờ hôm nay (17.4), chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên “Bí quyết trúng tuyển đại học: Ưu thế của mỗi phương thức xét tuyển” được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh-Truyền hình Đắk Nông.

Chương trình đồng thời được trực tuyến trên các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, hiện có hơn 20 phương thức xét tuyển vào các trường ĐH và CĐ. Mỗi phương thức xét tuyển có những ưu điểm riêng phù hợp với nhóm người học khác nhau. Nhiều phương thức, cơ hội vào ĐH của thí sinh nhiều hơn.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để trúng tuyển vào thời điểm thuận lợi nhất, đúng ngành và trường mình yêu thích. Điều này càng quan trọng hơn trong bối cảnh có những điểm mới về đăng ký xét tuyển năm nay.

Theo dõi chương trình, thí sinh sẽ được phân tích những ưu thế của mỗi phương thức và tìm ra phương thức xét tuyển phù hợp nhất với mình.

Cũng trong chương trình, chuyên gia tuyển sinh các trường còn nhiều lưu ý về cách thức nộp hồ sơ và đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

n

Tham gia chương trình có các chuyên gia:

-Tiến sĩ Đinh Văn Phúc, Trưởng đại diện tuyển sinh trường ĐH Duy Tân tại Hồ Chí Minh

-Thạc sĩ Trần Mạnh Thái, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh-truyền thông Trường ĐH Văn Hiến

-Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn

-Thầy Võ Ngọc Nhơn, Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

Phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình tư vấn mùa thi “Bí quyết trúng tuyển đại học: Ưu thế của mỗi phương thức xét tuyển” có thể theo dõi và đặt câu hỏi thông qua các địa chỉ trên.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán