Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Cùng trải nghiệm những sắc màu ẩm thực chào đón mùa hè năm nay với món vịt quay Đài loan xí muội với tên gọi tò mò: Vịt quay “5 sao” giá “không sao” thú vị.

1. Vịt quay “5 sao” của nhà hàng Xiao Tai Bei (Đại Phát)

Đầu bếp 5 sao Singapore, Jackie Na, bếp trưởng có kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng cao cấp ở Singapore trực tiếp thực hiện món vịt quay Đài Loan với mong muốn đem đến cho thực khách sành ăn một trải nghiệm món vịt quay “5 sao” giá “không sao” (chất lượng 5 sao chi phí không sao).

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 2

Văn hóa ẩm thực Đài Loan là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và sáng tạo. Những món ăn truyền thống Trung Hoa khi đến Đài Loan đã được điều chỉnh và phát triển thêm để mang hương vị mới và đặc trưng. Vịt quay Đài Loan tại nhà hàng Xiao Tai Bei là một trong những mỹ vị đó.

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 3

Thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà truyền thống nhưng phù hợp với khẩu vị của người Việt, bởi gia vị được mua ở Việt Nam, nhưng chế biến theo bí quyết riêng của đầu bếp Jackie Na.

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 4

Thực khách có thể thưởng thức các món: Vịt quay kiểu truyền thống hoặc món vịt quay Đài loan sốt xí muội ăn chua ngọt độc đáo, gà quay, gà luộc (kiểu Hải Nam), gà Tứ Xuyên hoặc chọn thực đơn combo phá lấu, combo Xiao Tai Bei, combo ngũ phúc, cơm tam bảo Xiao Tai Bei, cơm gà Hải Nam… tùy theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân.

2. Thực đơn “hạnh phúc” tại Vietnam House

Luke Nguyễn Chef đã chăm chút và biến tấu tinh tế trên từng món ăn, giữ trọn niềm vui những buổi gặp gỡ.

n

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 6

Các món khai vị hấp dẫn như: Mực chiên giòn tẩm muối chẩm chéo và gỏi thịt bò ngó sen; canh đùi gà tiềm hạt sen; bánh xèo Vietnam House… Cuối cùng tráng miệng ngọt ngào với sữa chua nếp cẩm hay chè trôi nước hoặc đậu hũ nước đường hương gừng.

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 7

Đặc biệt, trong tháng này, nhà hàng kết hợp phong cách ẩm thực Á – Âu qua thực đơn “đặc biệt tháng tư” từ những nguyên liệu tinh tuyển: Bào ngư Úc, trứng cá Caviar, gà Pháp, ốc Bulot… được chế biến công phu và trình bày đẹp mắt.

Thực đơn được tuyển chọn của Ngân Đình Sài Gòn

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 8

Thực đơn phục vụ những món yêu thích được tuyển chọn của nhà hàng dành cho 4 người bao gồm: Xá xíu sốt mật, gỏi dưa leo trộn sốt cay, chả giò Ngân Đình.

Còn gì ấm áp hơn một bữa tiệc sum vầy bên gia đình chúc mừng Ngày của Mẹ với những món ngon từ 2 thực đơn tuyển chọn tại nhà hàng như: Cẩm tú khai vị, cá mú chưng cổ Pháp…

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 9

Cá mú hấp kiểu Hồng Kông phục vụ kèm cơm trắng và tráng miệng với chè đậu đỏ là món ăn đặc biệt được nhiều khách hàng ưa chọn.

Sắc màu ẩm thực hè với vịt quay Đài Loan xí muội, thực đơn hạnh phúc... - ảnh 10

Xá xíu sốt mật ong.

Đến nơi đây, thực khách sẽ được trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong không gian sang trọng, đậm nét Trung Hoa trên cung đường Đồng Khởi danh giá.

Ảnh: Đại Phát, Vietnam House, Ngân Đình Sài Gòn[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán