Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Vào lúc 16 giờ chiều nay 2.4, Chương trình Tư vấn mùa thi “Bí quyết trúng tuyển ĐH: Chiến thuật sắp xếp nguyện vọng để tăng cơ hội trúng tuyển” của Báo Thanh Niên được phát sóng trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Đồng Nai, đồng thời được truyền hình trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage Facebook, YouTube, Tik Tok của Báo Thanh Niên, sẽ giúp thí sinh có được “chiến thuật” sắp xếp nguyện vọng xét tuyển một cách thông minh để đậu ĐH.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển

Các chuyên gia tư vấn nhìn nhận, cánh cửa vào ĐH ngày càng rộng mở nhưng không phải tất cả mọi thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành học, trường học mà mình yêu thích. Việc trúng tuyển ĐH phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố mang tính kỹ thuật khi đăng ký xét tuyển.

Vậy khi ghi hồ sơ, thí sinh cần sắp xếp thứ tự ưu tiên các ngành, trường như thế nào? Cần tham khảo những thông tin, dữ liệu gì trước khi đăng ký để đảm bảo cơ hội trúng tuyển ngay trong đợt đầu tiên?

Chương trình tư vấn có sự tham gia của các chuyên gia:

– Tiến sĩ Trần Thiện Lưu, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

n

– Thạc sĩ Trần Hải Nam, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

– Thạc sĩ Trần Mạnh Thái, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh – truyền thông Trường ĐH Văn Hiến

– Tiến sĩ Trần Mạnh Thành, Phó hiệu trưởng Trường CĐ Nova

– Tiến sĩ Lê Quang Trung, Phó hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama 2

Phụ huynh và học sinh quan tâm tới Chương trình Tư vấn mùa thi “Bí quyết trúng tuyển ĐH: Chiến thuật sắp xếp nguyện vọng để tăng cơ hội trúng tuyển” có thể theo dõi và đặt câu hỏi thông qua các địa chỉ trên.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay: