Chia sẻ ngay:

Sữa tươi trân châu đường đen ở các quán nhà làm, giá của một ly chỉ ở mức dao động từ 15k đến 25k. Hầu như các ly đều giống nhau theo cùng một công thức, tuy chỉ có khác là vị ngọt nhiều hay ít và thành phần trân châu.

Trong khi ở các hệ thống trà sữa Đài Loan, một ly sữa tươi trân châu đường đen có mức giá dao động từ 30k đến 45k thậm chí là 65k. Ở Hokkaido Tea, hiện nay, ly sữa tươi trân châu đường đen với mức giá là 32k. Tại sao phân khúc giá lại cao đến như vậy?

Cùng Trà sữa Hokkaido tìm hiểu nhé !

 

SỮA TƯƠI

Tóm tắt

sữa tươi trân châu đường đen

Sữa tươi trân châu đường đen hảo hạng

Đuòng đen Đài Loan là một dạng đường hữu cơ ( không bị xử lý bằng hóa chất), chứa rất nhiều các chất vi dưỡng như canxi, sắt, magie với hàm lượng thấp. Do đường chưa qua quá trình xử lý màu nên vẫn còn giữ được hương vị tự nhiên của mật mía. Vị ngọt đậm đà nhưng không gắt. Hiện nay, đang được bán với mức giá tính bằng đô la và theo gram.

Đối với món Sữa tươi trân châu đường đen thì đường đen được nấu lỏng. Trân châu hòa cùng đường nấu chung và hòa tan trong sữa. Công thức thì rất đơn giản. Nhưng thực tế, để đường không bị biến chất hoặc không mất đi độ ngọt nấu cùng trân châu để giữ độ dẻo đòi hỏi kỹ thuật rất cao.

Với giá tiền mua nguyên liệu đầu vào và kỹ thuật như vậy thì giá thành của sản phẩm rất khó được ở mức 15k đến 20k. Vậy các chủ hàng quán họ có dùng đường đen Đài Loan không? Câu trả lời chắc chắn là rất khó xảy ra. Đa phần, các chủ hàng quán sẽ thay thế bởi đường nâu của Việt Nam, thường được dùng để nấu các món chè, ngâm trái cây… Sử dụng đường nâu sẽ làm giảm độ ngon khi hòa cùng với sữa tươi và trân châu.

sữa tươi trân châu đường đen

Sữa tươi trân châu đường đen chuẩn Đài

Sữa tươi tại Trà sữa Đài Loan Hokkaido không sử dụng các hãng sữa tươi trong nước nhưng sử dụng sữa tươi dạng bột ngoại nhập đã được tách lớp béo không hòa tan, giúp cho sức khỏe của người tiêu dùng tốt hơn, không còn cảm giác đầy hơi, khó tiêu nữa. Loại bột sữa này vẫn còn lớp béo nhưng vị lại thanh nên khi hòa với đường đen tạo thành hỗn hợp sánh, mịn nhưng không gắt.

Khi uống hai ly sữa tươi trân châu với 2 cách pha, nguyên liệu khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được ly nhà làm thì ngọt gắt và không đọng vị, sữa tươi và đường không hòa quyện.

Và uống tại Hokkaido Tea cảm giác sẽ phấn khởi hơn rất nhiều. Ngọt thanh, nhẹ nhàng nhưng có hậu vị. Phần trân châu quán làm giòn dai, càng thêm vui miệng. Nếu Fan trà sữa nào còn chưa kịp thưởng thức món đang sốt sụt sịt của Sài Thành thì nhanh nhanh lên nhé! Đảm bảo uống là ghiền!

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sựa đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

SỮA TƯƠI ĐƯỜNG NÂU TRÂN CHÂU ĐEN – FRESH MILK WITH TIGER SUGAR & BOBA

40.000,0₫ 36.000,0₫

Sữa tươi đường nâu trân châu đen chuẩn ngon hảo hạng, bổ sung dinh dưỡng cho ngày dài năng động.…
SỮA TƯƠI THẠCH CÀ PHÊ TRÂN CHÂU ĐEN – FRESH MILK WITH COFFEE & BOBA

40.000,0₫ 36.000,0₫

Sữa tươi đường nâu trân châu đen chuẩn ngon hảo hạng, bổ sung dinh dưỡng cho ngày dài năng động.…
Chia sẻ ngay: