Chia sẻ ngay:

Trà sữa, bánh tráng trộn, cà phê trứng là những món rất trendy (xu hướng) trong những năm gần đây. Trong đó, trà sữa chưa bao giờ giảm độ nóng. Ngày càng có nhiều loại trà đắt tiền, nhưng vẫn thu hút giới trẻ. Hãy cùng Hokkaido Tea Vietnam cùng phân tích tìm hiểu lí do nhé!

TẠI SAO
ĐẮT TIỀN, NHIỀU NGƯỜI TRẺ VẪN UỐNG?

Tóm tắt

các loại trà sữa ngon

TRÀ SỮA CỦA NGÀY XƯA

Nếu giai đoạn đầu tiên, các quán trà sữa chỉ là những hàng quán vỉa hè cho học trò tụ tập thì đến năm 2016, các chủ quán ngày càng có sự đầu tư hơn về không gian. Giới trẻ cũng quan tâm nhiều hơn đến phong cách thiết kế và kiến trúc của quán. Quán trà không chỉ đáp ứng nhu cầu họp mặt, mà còn phù hợp cho việc selfie “sống ảo” cho các bạn trẻ. Là trào lưu chưa bao giờ hạ nhiệt đến tận bây giờ.

kinh doanh trà sữa

XU HƯỚNG TRÀ SỮA NAY

Các thương hiệu trà lớn, có hệ thống quản lý chuyên nghiệp bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Đặc biệt là các ông hoàng trà sữa đến từ Đài Loan. Đánh vào tâm lý thích “check-in” của giới trẻ, các thương hiệu đều mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp, trang trí không gian bắt mắt, tạo nhiều góc hình đẹp, thiết kế bao bì mang dấu ấn riêng và ấn tượng nhất có thể. Ngoài ra, các thương hiệu trà lớn cũng đầu tư bài bản về xây dựng thương hiệu cũng như chiến lược kinh doanh.

trà sữa

BÀI TOÁN GIÁ TRÀ SỮA

Chính vì bài toán kinh doanh này dẫn đến giá một ly trà tăng lên gấp 5 đến 6 lần so với những năm trước. Một ly trà Đài Loan hoặc một ly trà ngon trung bình từ 50k – 60k. Ngay cả những “tín đồ tà tưa” cũng thừa nhận rằng mức giá này là không hề rẻ cho một loại thức uống. Tuy nhiên, họ vẫn sẵn sàng rút ví. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn không hề nhỏ của trà sữa.

Dù vậy, với mức chi phí bỏ ra cho một ly trà như thế này e là vẫn quá sức so với thu nhập của các bạn học sinh và sinh viên. Nhất là với các mem tín ngưỡng “trà” với mong muốn được uống thức uống thơm ngon này mỗi ngày.

Tuy nhiên, có cầu thì sẽ có cung, đó là quy luật trong kinh doanh từ xưa đến nay và trà sữa cũng không phải là ngoại lệ. Hokkaido Tea Vietnam đã ra đời để đáp ứng cho nhu cầu uống trà sữa mỗi ngày của giới trẻ. Không chỉ đã thèm mà còn ngon lành, giá phù hợp.

GIÁ TRÀ ĐÀI LOAN HOKKAIDO

Hàng loạt các thương hiệu trà được ra đời đem lại nhiều sự lựa chọn hơn, nhằm phục vụ cho nhu cầu đông đảo các tín đồ trà sữa. Hokkaido Tea cũng là một thương hiệu trà được ưa chuộng.

quán trà sữa quận 11

Mặc dù mỗi thương hiệu trà lớn đều có một sản phẩm làm thế mạnh nhưng phần lớn thì các lọai trà sữa đều có hương vị “na ná” nhau, rất khó để có thể tìm được sự khác biệt, điều duy nhất để phân biệt được đó là cái tên và nhãn mác logo của thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều hãng trà nổi tiếng tấn công vào thị trường Việt Nam và việc trà sữa đang là cơn sốt trong giới trẻ ngày càng khuyến khích các hãng trà lớn đầu tư vào thị trường này. Tuy nhiên, các bạn trẻ cũng nên suy nghĩ và chọn lựa các hãng trà lớn có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sự đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

CÀ PHÊ VỊ HẠNH NHÂN MILK FOAM – ALMOND COFFEE CHEESE

40.000,0₫

Cà phê vị hạnh nhân milk foam chuẩn ngon hảo hạng, bừng tỉnh cho ngày dài năng động. Cà phê…
LỤC TRÀ SỮA XOÀI – JASMINE MILK TEA WITH MANGO

36.000,0₫40.000,0₫

Lục Trà sữa xoài truyền thống Đài Loan chuẩn ngon hảo hạng, thức uống bừng tỉnh mọi giác quan. Đậm…
LỤC TRÀ XOÀI THẠCH VẢI- JASMINE TEA WITH MANGO & LYCHEE JELLY

32.000,0₫36.000,0₫

Lục Trà xoài thạch vải truyền thống Đài Loan chuẩn ngon hảo hạng, thức uống bừng tỉnh mọi giác quan.…

1
2
3

19

Chia sẻ ngay: