Tại UIT, chúng tôi không chỉ mang đến bằng cấp giá trị, mà còn…

Chia sẻ ngay:


Môi trường học tập đóng vai trò quan trọng và góp phần quyết định đến sự tập trung vào học tập, ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách, năng lực, kỹ năng của tất cả sinh viên (SV). Hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập đối với các bạn SV, Trường đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã thể hiện sự quan tâm kịp thời và đúng mực khi đưa ra những chương trình, sự kiện nhằm cải thiện môi trường học tập cho SV. Bên cạnh những giờ học trên lớp, SV còn tham gia những hoạt động ngoại khóa, các lớp học kỹ năng. Song song với việc học là những hoạt động trải nghiệm cùng các câu lạc bộ, đội nhóm, các hội thảo chia sẻ học thuật để SV có dịp cọ xát thực tế, áp dụng lý thuyết đã học vào thực tiễn cuộc sống. Bà Hồ Thị Minh Phượng, Phó trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại, Trường đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) chia sẻ: “UIT không chỉ là nơi học tập, rèn luyện cho các bạn SV vững vàng kiến thức chuyên ngành mà còn bồi đắp các kỹ năng mềm, giá trị sống, giúp định hướng tương lai trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông”.

SV Trường đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

UIT luôn đặt mục tiêu rèn luyện các kỹ năng của SV lên hàng đầu. Chương trình đào tạo của UIT thường xuyên được cập nhật, đổi mới và bám sát thực tiễn doanh nghiệp, do đó SV tốt nghiệp từ UIT có đầy đủ tố chất và khả năng chuyên môn phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. “Đó là hành trang quan trọng cho SV sau khi tốt nghiệp từ UIT, được các nhà tuyển dụng săn đón, vì đã được tích lũy những nền tảng nhất định, đáp ứng được các yêu cầu cao công việc ở các công ty, tập đoàn lớn”, bà Hồ Thị Minh Phượng thông tin thêm.

UIT không chỉ mang đến bằng cấp có giá trị mà còn là môi trường để SV phát triển toàn diện. Ông Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Công tác SV, UIT nhấn mạnh: “Tại UIT, chúng tôi chú ý tăng cường trải nghiệm, phát triển năng lực và hoàn thiện nhân cách của SV. Từ những năm đầu của bậc đại học, SV đã được đi tham quan doanh nghiệp nhằm giúp SV có được mục tiêu và động lực để cố gắng học tập. Gần như 100% SV năm 3, 4 bắt buộc phải đi thực tập doanh nghiệp, qua đó các bạn tự xem xét mình còn thiếu những gì để tiếp tục học tập và nghiên cứu thêm ở trường. Nhờ vậy, SV rất tự tin khi tốt nghiệp. Theo các kết quả khảo sát hằng năm, số SV UIT có việc làm trước khi tốt nghiệp lên đến 98%”.

n

Bạn chọn “bến đỗ” như thế nào để gửi gắm ước mơ của mình? Đó là sự tìm hiểu kỹ lưỡng về những giá trị thiết thực mà môi trường đó mang lại cho chính mình trong suốt thời gian theo học, bởi lựa chọn đúng môi trường học tập tốt là một trong những bước đệm vững chắc cho tương lai của bạn.

LIÊN HỆ:

Cổng thông tin tuyển sinh Trường đại học Công nghệ Thông tin: https://tuyensinh.uit.edu.vn

Tổ tư vấn tuyển sinh – Trường đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG.HCM.

Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0908831246 – 0971203246

Điện thoại: (028) 37252002 (số nội bộ: 234)

Email: tuyensinh@uit.edu.vn

Website: https://tuyensinh.uit.edu.vn

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart