Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Chiều 6.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương, TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tuần đối với bà B.T.T.T, giáo viên của trường, để xác minh giải quyết việc đánh học sinh trong giờ học gây hoang mang cho học sinh và phẫn nộ cho phụ huynh học sinh.

Học sinh quay lại clip cô giáo lấy thước đánh vào mông học trò.

ẢNH CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Theo ông Sơn, trước đó Ban Giám hiệu trường đã tổ chức họp và đưa ra hình thức tạm đình chỉ công tác đối với cô T. Cô T. thi vào biên chế và dạy chính thức ở trường vào năm 2020.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video dài 12 giây do học sinh quay lại cho thấy một cô giáo bắt một nam sinh nằm trên bàn, lấy thước đánh vào mông và gằn giọng “một roi, hai roi,… sáu roi”.

Làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường, cô T. đã tường trình lại sự việc như sau: vào ngày 4.5 trong giờ ngữ văn lớp 8H, em N.B.N.Q đã ngáp lớn. Tôi hỏi cả lớp em nào vừa ngáp nhưng không ai trả lời. Mặc dù cô giáo hỏi nhiều lần nhưng không học sinh nào nhận lỗi. Sau đó, cô giáo hỏi thăm ban cán sự lớp, phê bình các em ban cán sự lớp vì không theo dõi lớp thì một bạn ngồi cùng bàn đã báo cáo là em Q.

Cô T. cho biết, trong lúc nóng giận, vì muốn các trò có nhận thức tốt hơn, dám chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm nên đã phạt em Q. vài roi.

Cô T. tường trình: “Thực sự lúc ấy, tôi phạt em Q. cũng như thương và răn dạy con cháu của mình. Tôi không hề có một suy nghĩ nào ghét bỏ các em. Sau bao nhiêu năm đứng trên bục giảng, tôi luôn tâm huyết và trách nhiệm với công việc, luôn quan tâm và gần gũi với học sinh”.

Cô T. đã gửi lời xin lỗi đến các em học sinh, phụ huynh và Ban Giám hiệu nhà trường vì hành vi thiếu kiềm chế của mình.

n[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán