Thầy giáo bị bắt sau khi đánh học sinh với lý do mặc áo hoodie

Chia sẻ ngay:


Cảnh sát cho biết thầy giáo Michael Hosinski (61 tuổi) đã bị tạm giam từ ngày 3.3 và bước đầu bị truy tố tội cố ý gây thương tích, theo đài CNN ngày 5.3.

Trước đó, đoạn video từ camera an ninh cho thấy, vào ngày 25.2, ông Hosinski đã yêu cầu một học sinh mặc áo hoodie (loại áo khoác có mũ trùm đầu) đi ra khỏi lớp và đi theo sau em này trong hành lang tại Trường trung học Jimtown.

Thầy giáo bị bắt sau khi đánh học sinh vì mặc áo hoodie

Youtube

Ngay khi bắt kịp học sinh, giáo viên dạy môn giáo dục công dân chỉ tay vào mặt em này và mắng mỏ, theo thông báo từ Văn phòng cảnh sát trưởng Hạt Elkhart (bang Indiana).

Đoạn video từ camera an ninh cho thấy giáo viên tát vào mặt học sinh, cú tát quá mạnh khiến đầu của em đập vào bức tường phía sau. Sau cái tát, ông Hosinski lôi nam sinh đi một đoạn rồi em loạng choạng và ngã xuống đất.

Cú tát mạnh đến mức đầu nam sinh đập vào tường

n

Nam sinh nói với cảnh sát rằng em cảm thấy đau nhói ở đầu, chảy máu mũi và môi. Nhân viên y tế trường học đã sơ cấp cứu cho học sinh và ban giám hiệu ngay lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát.

Trong một thông báo, Trường trung học Jimtown (TP.Elkhart, Hạt Elkhart) cho biết vấn đề nảy sinh từ chiếc áo hoodie mà học sinh mặc đến lớp vào sáng 25.2, nhưng không nêu thêm chi tiết.

Một số phụ huynh và học sinh lên tiếng ủng hộ ông Hosinski trong quá trình điều tra, số khác thì kịch liệt phản đối. Một trang Facebook với hơn 500 thành viên đã được tạo ra để bày tỏ sự ủng hộ đối với thầy giáo này, nhưng ngay sau đó đã bị xóa bỏ.

Trong những năm gần đây, nhiều trường học ở Mỹ đã cấm mặc hoodie có mũ với lý do lo ngại về an ninh, “khó nhận diện học sinh” (nhất là sau những vụ xả súng tại trường), theo trang Business Insider. Một số trường còn yêu cầu bất kỳ học sinh nào lỡ mặc áo hoodie đến trường thì phải cất áo trong tủ khóa cho đến giờ tan học.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart