Thầy giáo bị tố ‘đụng chạm’ nữ sinh, nhà trường xử lý như thế nào?

Chia sẻ ngay:


Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, nơi phụ huynh học sinh phản ánh sự việc

Tối 6.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo TP.Thủ Đức (TP.HCM), cho biết sau khi nhận thông tin phản ánh sự việc, Phòng Giáo dục-Đào tạo TP.Thủ Đức đã chỉ đạo nhà trường tiến hành tạm thời đình chỉ công tác 15 ngày đối với nam giáo viên bị tố “đụng chạm” học sinh.

Trong thời gian giáo viên bị đình chỉ công tác, theo ông Nguyên, Phòng Giáo dục-Đào tạo, nhà trường sẽ phối hợp với Công an TP.Thủ Đức để xác minh sự việc.

Theo phản ánh của phụ huynh, vào chiều 29.4, thầy giáo dạy thể dục T.T đã yêu cầu 5 học sinh của một lớp 7 (do thầy này làm chủ nhiệm) xuống phòng giám thị để dò bài. Trong quá trình dò bài, thầy T.T bị tố có hành vi “đụng chạm” như hôn lên trán, sờ tay vào lưng một nữ sinh.

n

Được biết, sự việc này đã được bà Đinh Kim Quy, Hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (TP.Thủ Đức), xác nhận với báo chí. Bà Quy thông tin nhà trường có nhận được phản ánh của phụ huynh về thầy T.T được cho là có hành vi “đụng chạm” như hôn lên trán và sờ lưng nữ sinh lớp 7.

Theo bà Quy, nhà trường đã tổ chức buổi làm việc với phụ huynh và giáo viên bị tố “đụng chạm” học sinh. Trong buổi làm việc, phụ huynh học sinh đã đồng ý phối hợp với nhà trường để tìm hiểu và giải quyết sự việc.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart