Thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách vở xuống tự nhận hình thức kỷ luật

Chia sẻ ngay:


Hình ảnh thầy tát học sinh và cô giáo thả sách vở học sinh xuống đất

Liên quan đến vụ việc thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách vở học xuống đất, chiều 26.4, trao đối với PV Báo Thanh Niên, thầy Ngô Đăng Thành, Trưởng phòng GD-ĐT H.Định Quán (Đồng Nai), cho biết trong ngày 26.4 Ban giám hiệu Trường THCS Ngô Thời Nhiệm (thị trấn Định Quán, H.Định Quán) đã họp Hội đồng sư phạm để xử lý.

Tại buổi làm việc, các thành viên đã bỏ phiếu phương án xử lý có kỷ luật. 2 thầy, cô giáo cũng đã trình bày bản kiểm điểm và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Theo thầy Thành, sắp tới Trường THCS Ngô Thời Nhiệm sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để quyết định hình thức kỷ luật, sau đó sẽ công bố.

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin vào 20.4 tại trường THCS Ngô Thời Nhiệm đã xảy 2 sự việc bạo lực học đường. Cụ thể, tại lớp 9.8, trong tiết tin học, thầy Phạm Quang Hòa đã tát 2 cái vào một nam học sinh trong quá trình hỏi bài cũ. Còn tại lớp 7.8, trong tiết lịch sử, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường đã lấy sách, vở của một học sinh thả rơi xuống đất ngay trên bục giảng.

n

Trong bản tường trình, cô Hường thì cho hay đang dạy thì có em học sinh nói chuyện và cười làm mất trật tự trong lớp. Lúc này cô Hường gọi em lên kiểm tra vở xem có chép bài không. Và sau đó cô thả sách, vở của em học sinh này xuống đất nhằm mục đích kiếm tờ ghi bài môn lịch sử chứ cô không cố ý.

Còn thầy giáo Phạm Quang Hòa cho biết lúc đó kiểm tra bài cũ phát hiện vở của học sinh T.Đ.G.H ghi không đầy đủ. Thầy Hòa không la mắng hay đánh đập và cho về chỗ. Nhưng không hiểu sao em này vỗ ngực 3 đến 4 cái rất thô thiển, vô lễ và cười nhạo trước mặt nên thầy mới đánh (tát vào mặt). Thầy Hòa nói rằng dụng ý chỉ hù em thôi, do video cắt ngắn nên nhìn tốc độ nhanh nhưng thực tế thầy giơ tay lên chậm và em đó đưa tay đỡ.

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart