Thủ tướng tặng bằng khen cho cựu lính hải quân nhảy cầu cứu nữ sinh

Chia sẻ ngay:


Ông Phạm Đình Nghị – chủ tịch UBND tỉnh Nam Định (bìa trái) – trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh cho cựu lính hải quân Nguyễn Đức Chính – Ảnh: KHÁNH LINH

Bên cạnh việc trao bằng khen của Thủ tướng, chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cũng trao bằng khen của tỉnh nhằm biểu dương hành động dũng cảm, nghĩa cử cao đẹp của anh Chính.

Ông Nghị đề nghị chính quyền địa phương, Đoàn thanh niên phát động phong trào thi đua yêu nước theo tấm gương dũng cảm của anh Chính để ngày càng có thêm nhiều điển hình người tốt, việc tốt giúp ích cho cộng đồng xã hội.

Trước hành động của anh Chính, nhiều tổ chức khác trên địa bàn tỉnh Nam Định cũng đã trao bằng khen để ghi nhận sự dũng cảm cứu người. Trung ương Đoàn cũng đã trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Nguyễn Đức Chính.

Thủ tướng tặng bằng khen cho cựu lính hải quân nhảy cầu cứu nữ sinh - Ảnh 2.

Nguyễn Đức Chính hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần may Sông Hồng – Ảnh: KHÁNH LINH

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, khoảng 17h ngày 9-4, trên đường đi làm về từ Công ty CP may Sông Hồng ở xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng qua cầu Thịnh Long thuộc địa bàn xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, cựu lính hải quân Nguyễn Đức Chính nghe người dân kêu cứu và nhìn thấy một người mặc áo trắng đang chới với giữa dòng sông Ninh Cơ đã lập tức không suy nghĩ mà nhảy từ trên cầu ở độ cao hàng chục mét xuống sông, bơi ra cứu nữ sinh thành công.

Theo người dân khu vực này, thời điểm xảy ra sự việc, nước sông Ninh Cơ đang chảy xiết nên việc anh Chính lao xuống dòng nước lúc đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng bản thân.Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart