Chia sẻ ngay:

Quán trà sữa đẹp Quận 11? Quận 11 nổi tiếng với các khu phố người Hoa và ẩm thực đặc sắc. Giá cả có sự chênh lệch khá cao. Trà sữa Hokkaido xin mách bạn 03 quán trà sữa đẹp với giá cả rất phải chăng.

Chúng ta cùng bắt đầu!

 

GIÁ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP

Tóm tắt

quán trà sữa đẹp

Quán trà sữa đẹp – Trà Tiên Hưởng

Quán trà sữa đẹp đầu tiên là Trà sữa Đài Loan Tiên Hương. Với địa chỉ là 335 Lãnh Binh Thăng. Mức giá dao động từ 35.000 – 80.000 VNĐ.

Các món trong thực đơn chính của quán là: Trà sữa – Trà Trái Cây – Trà Sủi Bọt – Trà Nguyên Chất – Trà Yakult – Trà Xanh Soda – Trà Thượng Đẳng Đài Loan – Trà Sữa Nước Ép Trái Cây – Latte – Kem Tuyết – Collagen Series – Machiato Series – Trà Sữa Đặc Biệt – Nước Ép Trái Cây Đặc Biệt.

Ưu điểm của quán được đánh giá khen nhiều nhất trên Foody là một trong những quán trà sữa đẹp có không gian rộng rãi và hiện đại.

quán trà sữa đẹp

Quán Trà sữa đẹp – BoBaPop

Quán trà sữa đẹp thứ hai là Trà sữa Đài Loan BoBaPop ở 376 Lãnh Binh Thăng bên cạnh quán Trà sữa Tiên Hưởng. Mức giá dao động chỉ từ 25.000 – 40.000 VNĐ nên thu hút chủ yếu là học sinh – sinh viên.

quán trà sữa đẹp

Thực đơn không đa dạng như quán trà sữa đẹp Tiên Hưởng, trà sữa BoBaPop chỉ sử dụng các loại trà phổ biến của Đài Loan để pha chế thành các món nước quen thuộc. Thực đơn chính của BoBaPop là: Trà Sủi Bọt – Trà Đặc Biệt – Trà Sữa – Trà Sữa Đặc Biệt – Trà Tươi – Trà Con gái – Trà Bí Đao.

Ưu điểm của quán là giá mềm phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, khuyết điểm là quán nhỏ, chật hẹp rất khó để nấn ná lại lâu. Đa phần là khách hàng mua để mang về nhiều hơn.

Quán Trà sữa Đài Loan Hokkaido Tea

Vị trí quán trà sữa đẹp – Trà sữa Đài Loan Hokkaido là 81 Âu Cơ, trên con đường tấp nập các quán ăn từ vỉa hè cho đến hàng xế. Mức giá của quán dao động từ 25k đến 38k. Khách hàng của quán cũng chủ yếu là học sinh, sinh viên, giới văn phòng và dân cư gần đó. Có thể là do nằm ngay khu phố Tàu và là quán gốc trà Đài nên người dân rất thích ghé quán uống hoặc mua về uống dần.

quán trà sữa đẹp , nhượng quyền trà sữa Hokkaido

Thực đơn của quán tập trung về trà Đài Loan, ngoài các dòng trà phổ biến, tại quán có dòng trà hảo hạng như Bá Tước, Hokkaido, Okinawa là 3 loại trà đặc sản. Chỉ có những hệ thống trà Đài Loan định vị phân khúc cao cấp mới có. Thực đơn chính của quán là: Thức uống Đặc Biệt – Trà Trái Cây – Các món Sữa Tươi – Trà Sáng Tạo – Trà Sữa – Trà Nguyên Chất.

Ưu điểm của quán là giá mềm. Các chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục hàng tuần, có những khi trà sữa chỉ còn 16k một ly, ngang với giá một ly trà sữa nhà làm. Những tín đồ trà sữa nhớ lưu ý luôn cập nhật thông tin khuyến mãi của quán để có được giá tốt nhất nhé.

Quán trà sữa đẹp Hokkaido có không gian kính nhìn ra 2 góc đường. Quán có 2 tầng nên rộng rãi, thoáng mát để học, họp nhóm hoặc trò chuyện. Có nhiều góc để chụp hình và sống ảo. Hãy đến check in ngay và luôn nhé!

Còn bạn, bạn có đồng ý với giá cả của các quán trà sữa ở trên. Bạn đã từng check-in hết cả ba chưa? Quán trà sữa đẹp nào với giá bạn ưng ý với chất lượng trà nhất. Hãy chia sẻ cùng các fan trà sữa bạn nhé!

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sự đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart