Chia sẻ ngay:

Topping trà sữa? Chỉ là một tùy chọn, Tại sao lại quan trọng đối với các tính đồ trà sữa. Hokkaido Tea luôn chế biến ước lượng topping vừa đủ cho 1 ngày bán. Hôm nào hên, quán đắt mau hết topping trân châu. Khách đến thì hẹn ngày hôm sau quay lại, nhất quyết phải có topping trân châu mới uống. 🙂

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu!

CÁCH LÀM

Tóm tắt

topping trà sữa

Topping trà sữa : trân châu đen

Trân châu đen là một loại topping trà sữa truyền thống, được ra đời sớm nhất trong các loại. Trân châu đen được làm từ bột sắn, có hình dáng tròn như những viên bi, khi nhai đem lại cảm giác dai dai rất thú vị. Dù ngày này trà sữa đã có hơn hàng chục loại Topping trà sữa khác nhau nhưng với độ dai ngon của mình, trân châu đen vẫn được rất nhiều thực khách chọn lựa.

 Hiện nay, các quán trà sữa còn sáng tạo thêm những loại trân châu khác để thêm phần hấp dẫn. Trân châu đen thường được pha trộn thêm nhiều hương vị khác nhau như bột cacao, cà phê hay cho thêm nhân dừa, củ năng,..

珍珠奶茶 五十嵐 台灣 GIF from Boba GIFs

Topping trà sữa: các loại thạch

Chuyện kể rằng ở Đài Loan – quê hương của trà sữa, để hấp dẫn và thu hút các em nhỏ, những người bán hàng đã nghĩ ra cách chế biến nên những viên thạch trái cây đủ hương vị và màu sắc. Điều này không những khiến các em nhỏ vô cùng thích thú mà ngay cả những người lớn cũng phải gật gù bởi hương vị mới lạ này.

Trên thị trường hiện nay, người pha trà sữa chuyên nghiệp đã sáng tạo ra nhiều loại thạch khác nhau. Ngoài những loại thạch trái cây truyền thống thì còn có thêm hương vị như ca cao, cà phê,…Thậm chí về hình dạng, các loại thạch cũng được biến tấu đa dạng và phong phú hơn nữa. Không đơn thuần là hình hạt lựu nữa mà giờ đây, nhiều loại thạch còn có dạng sợi, hình ống, hình hoa quả,..

topping trà sữa

Topping trà sữa – Thạch Pudding

Thạch Pudding được làm từ thành phần chính là bột flan trứng. Điểm hấp dẫn của thạch Pudding so với các loại Topping khác chính là lớp bột sẽ mềm tan từ từ trong miệng chứ không dòn dai. Hiện nay, thạch Pudding cũng có rất nhiều loại: Pudding trứng, đậu đỏ, trà xanh, trái cây,…

Topping trà sữa khác

Ngoài những loại phổ biến và quen thuộc trên, thế giới của những hạt Toping còn có rất nhiều loại khác như: hạt đậu đỏ, sương sáo, nha đam, sầu riêng… Mỗi loại Toping sẽ mang đến những hương vị thơm ngon khác nhau, khi dùng kèm với trà sữa đều tạo nên sức hấp dẫn đầy mê hoặc.

topping trà sữa

Topping trà sữa của Hokkaido

Tùy theo cách kinh doanh của các quán trà sữa, topping được đóng gói sẵn ở các siêu thị. Cách này vừa nhanh vừa gọn, và cho giá trà sữa cạnh tranh hơn so với quán khách. Với những người đam mê trà như chúng tôi, Topping trà sữa của quán được chế biến và sử dụng trong ngày.

Tin vui cho các tín đồ trà sữa tất cả các loại topping này đã và luôn được chế biến với công thức riêng của Trà sữa Đài Loan Hokkaido. Hãy đến và cảm nhận hương vị tuyệt vời từ trà sữa Hokkaido ngập tràn topping luôn tươi mới và hấp dẫn, và các chương trình khuyến mãi khách hàng thân thiết.

Hy vọng với những thông tin trên, Trà sữa Đài Loan Hokkaido đã giúp bạn biết rõ hơn về các loại Topping trà sữa. Theo ý kiến của bạn, bạn thích uống với loại topping trà sữa nào ? Còn những loại ăn kèm nào còn thiếu trong bài viết, hãy cho chúng tôi biết ý kiến riêng của bạn nhé!

Chia sẻ ngay: