Chia sẻ ngay:

Trà sữa Đài Loan Hokkaido rất vui, khi còn được ngồi đây chia sẻ về một năm đầy khó khan. Quả thật, năm 2020 là năm đầy cam go. Phải chi tôi có thể bấm next nhanh hơn.

Hãy cùng uống 1 ly trà sữa và bắt đầ câu chuyện.

TRÀ SỮA ĐÀI LOAN HOKKAIDO
ĐẸP

Tóm tắt

trà sữa đài loan

Trà sữa Đài Loan Hokkaido 2020

Đầu tiên, chúng ta nên nói những điều tích cực mà Hokkaido Tea Vietnam đạt được trong năm 2020:

+ Những tháng đầu năm 2020, đội ngũ nhân viên Hokkaido với muôn ngàn khó khăn. Các bạn vẫn cố gắng làm việc hết mình, linh hoạt thay đổi.

+ Các chương trình khuyến mãi từ 20 – 40% cho học sinh – sinh viên, vì chúng tôi rất mong muốn những người yêu thích trà sữa, có thể thức thức được những ly trà chất lượng.

+ Các chương trình quà tặng khẩu trang, nước rửa tay được thực hiện. Nhằm kêu gọi và khuyến khích người dân chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

+ Tháng 7/2020, Trà sữa Hokkaido – 473 Lê Văn Sỹ, Tân Bình -âm thầm lặng lẽ, không kèn không trống khai trương sau dịch đợt 1. Dù vậy, chúng tôi rất vui khi được sự đón nhận và ủng hộ của những người thân, bạn bè, và những khách hàng yêu thương.

+ Tháng 8/2020, fanpage Hokkaido Tea Vietnam đã được hơn 10.000 lượt like và follow. Giúp Hokkaido Tea Vietnam có thể lan tỏa những thông điệp, khuyến mãi nhanh hơn.

+ Tháng 9/2020, hokkaidotea.vn được thay áo mới. Giao diện hiện đại và bắt mắt, nhằm kết nối khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

+ Tháng 10/2020, kem Hokkaido trân châu – một sáng tạo mà hệ thống trà sữa Hokkaido Tea ấp ủ được trình làng và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.

+ Trong năm, Hokkaido Tea Vietnam còn được sự ủng hộ, khen ngợi và những phản hồi tích cực có cánh. Bạn có biết đấy là những động lực rất lớn, cổ vũ tinh thần cho team Hokkaido Tea.

NHỮNG ĐIỀU CHƯA ĐẠT

Dĩ nhiên, năm 2020 là một năm cực kỳ khó khắn với Hokkaido Tea nói riêng, và kinh doanh nói chung. Doanh thu sụt giảm trầm trọng do dịch Covid-19, chúng tôi cũng có những điều chưa thật sự hài lòng.

Sự thay đổi về nhân sự đôi khi cũng làm cho khách hàng chưa được hài lòng. Nhiều khách hàng phàn nàn về thái độ của nhân viên, chưa nhiệt tình, cũng như sai sót trong quá trình order.

Do dịch Covid-19, chi nhánh thứ 3 Hokkaido lê Văn Sỹ, chỉ khai trương đơn giản. Thật sự, quán phải cắt giảm nhiều hoạt động trong phòng chống dịch. Ưu tiên khách hàng mang đi.

Do về điều kiện về mặt bằng kinh doanh, chúng tôi phải thực hiện chia sẻ mặt bằng kinh doanh với những đối tác khác. Thiếu đi không gian rộng rãi và đầy chất chill của Hokkaido Tea Vietnam.

NHỮNG ẤP Ủ CHO 2021

Thật sự, ai cũng chỉ muốn bấm next cho năm 2020, qua thật nhanh. Hokkaido Tea Vietnam luôn mong muốn mang đến ly trà sữa chuẩn Đài Loan, giá mềm đến những người yêu trà sữa.

Chúng tôi có thể cắt bớt những hoạt động bên lề, nhưng về mặt chất lượng trà, Topping, Trái cây tươi, kem sữa là không đổi. Cam kết tươi mới mỗi ngày, cho bạn ly trà thơm ngon và bổ dưỡng.

Mô hình trà sữa nhượng quyền Hokkaido Tea cũng được xây dựng kèm trợ giá hỗ trợ đối tác vượt qua 1 năm sống gió. Gói nhượng quyền trà sữa linh hoạt, chia sẻ niềm vui uống trà sữa ngon và chất.

Và hơn hết, mong có nhiều sự yêu thương và ủng hộ của những tín đồ trà sữa. Đội ngũ nhân viên Hokkaido Tea Vienam, kính mong và chúc cho quý khách hàng đạt được nhiều niềm vui, thành công và sức khỏe.

Chân thành cám ơn quý khách!

Hokkaido Tea Vietnam cám ơn bạn đã đọc tin và chia sẻ bài viết đến người yêu trà sữa. Đừng quên theo dõi chúng tôi tại Fange chính thức, Insagram, cũng như Tiktok.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn về sự đam mê của Trà sữa Đài Loan Hokkaido qua những sản phẩm chúng tôi. Đặt online hay điện thoại tới số Hotline thật tiện lợi và nhanh chóng.

LỤC TRÀ XOÀI MACCHIATO – MANGO MACCHIATO

36.000,0₫40.000,0₫

Lục trà xoài macchiato chuẩn ngon hảo hạng, dinh dưỡng cho ngày dài năng động. Sữa tươi thơm béo, hòa…
ĐÁ XAY VỊ XOÀI – ICE-BLENDED MANGO

35.000,0₫ 34.000,0₫
Sale

Đá xay vị xoay chuẩn ngon hảo hạng, bổ sung dinh dưỡng cho ngày dài năng động. Sữa tươi thơm…
ĐÁ XAY KHOAI MÔN TRÂN CHÂU ĐEN – ICE-BLENDED TARO WITH BOBA

40.000,0₫

Đá xay khoai môn với trân châu đen chuẩn ngon hảo hạng, bổ sung dinh dưỡng cho ngày dài năng…

1
2
3

19

Chia sẻ ngay: