Trẻ mầm non, học sinh tiểu học sẽ học trực tiếp từ ngày 4.4

Chia sẻ ngay:


Phòng GD-ĐT TP.Đà Lạt vừa gửi văn bản đến các trường mần non, tiểu học và THCS trực thuộc hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học và lớp 6 từ ngày 1.4 đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Học sinh tiểu học và mần non ở TP.Đà Lạt sẽ học trực tiếp từ ngày 4.4

Theo đó, từ ngày 4.4, các đơn vị trực thuộc tổ chức dạy học trực tiếp cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học. Riêng đối với khối lớp 6, nếu đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch, các trường THCS tổ chức cho học sinh học trực tiếp từ ngày 1.4.

Phòng GD-ĐT TP.Đà Lạt yêu cầu các đơn vị tranh thủ thời gian dạy học trực tiếp để ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh trong giai đoạn chuẩn bị kiểm tra giữa kì 2 năm học 2021-2022.

Đà Lạt: Trẻ mầm non, học sinh tiểu học sẽ học trực tiếp từ ngày 4.4 - ảnh 2

Từ đầu năm học đến nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những học sinh này mới học trực tiếp khoảng trên dưới 1 tháng

n

Khi triển khai dạy học trực tiếp, việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm theo hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, thành phố và theo hướng dẫn tại Công văn liên tịch số 424/PA-SYT-SGDĐT ngày 18.2.2022 của liên Sở GD-ĐT và Y tế về phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học, cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Đồng thời theo dõi chặt chẽ diễn biến của mức độ dịch trên địa bàn phường/xã và diễn biến của dịch tại đơn vị khi tổ chức dạy học trực tiếp, hiệu trưởng các đơn vị chủ động, linh hoạt chuyển đổi hình thức dạy học cho phù hợp và báo cáo về Phòng GD-ĐT để theo dõi, chỉ đạo.

Đà Lạt: Trẻ mầm non, học sinh tiểu học sẽ học trực tiếp từ ngày 4.4 - ảnh 3

Các trường phải theo dõi chặt chẽ diễn biến của mức độ dịch trên địa bàn phường/xã và diễn biến của dịch tại trường khi tổ chức dạy học trực tiếp

Toàn TP.Đà Lạt có 34 trường mầm non với hơn 13.000 cháu, 27 trường tiểu học với hơn 21.000 học sinh và 2.900 học sinh lớp 6 (79 lớp). Từ đầu năm học 2021-2022 đến nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở TP.Đà Lạt, học sinh ở các bậc học nói trên mới chỉ đi học trực tiếp 2 đợt với thời gian khoảng trên dưới 1 tháng

Source link

Chia sẻ ngay:
Chúng Tôi Trân Trọng Ý Kiến Của Bạn

Leave a reply

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán
🌸 TRÀ SỮA CHUẨN VỊ ĐÀI LOAN
Logo
Shopping cart