Chia sẻ ngay:

[ad_1]

Sáng 25.4, Công an P.Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã báo cáo lên Công an TP.Quy Nhơn thông tin một phụ nữ bị đánh tại quán bánh xèo sau khi tố chủ quán “tính nhầm” 20 lá bánh xèo.

Công an P.Hải Cảng có mặt tại hiện trường ngay sau khi xảy ra vụ việc

Theo Công an P.Hải Cảng, khoảng 8 giờ ngày 24.4, chị L.T.L. (ở đường Trần Hưng Đạo, P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) cùng 12 người trong gia đình đến ăn sáng tại một quán bánh xèo trên đường Xuân Diệu (ở P.Hải Cảng).

Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, khi chị L. thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán bánh xèo là bà N.T.K.T.

Theo trình bày của chị L., gia đình chị chỉ ăn khoảng 60 lá bánh xèo nhưng chủ quán tính tiền với số lượng là 80 lá bánh xèo, số tiền là 560.000 đồng.

Trong lúc xảy ra cãi nhau, chị L. ném ống đựng đũa vào người bà T. và bà T. dùng đồ vật trong quán ném lại.

Lúc này, Nguyễn Hữu An (23 tuổi, con trai của bà T.) lấy ghế nhựa đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và người của chị L. Sau đó hai bên dừng lại khi mọi người can ngăn.

n

Hậu quả, chị L. bị thương tích xây xát vùng mặt, 1 vết thương hở dài 2cm trên chân mày phải, 1 vết rách da ở mặt trong đốt thứ 3 bàn tay phải. Gia đình đã đưa chị L. vào trung tâm y tế để xử lý các vết thương trên.

Xô xát khi bị tố tính nhầm, con trai chủ quán bánh xèo vác ghế đánh khách - ảnh 2

Chị L. bị thương ở bàn tay

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an P.Hải Cảng đã đến hiện trường, tiến hành lập hồ sơ ban đầu, ghi nhận hiện trường, ghi lời khai của những người liên quan, xác minh thương tích của bị hại.

Hiện Công an P.Hải Cảng đang củng cố hồ sơ vụ việc trên theo dấu hiệu cố ý gây thương tích để chuyển Đội Điều tra tổng hợp Công an TP.Quy Nhơn xử lý theo thẩm quyền.

Theo một cán bộ Công an P.Hải Cảng, vụ việc cũng không có gì to tát, nếu mỗi bên giữ bình tĩnh một chút thì đã không có gì vì chỉ là hiểu lầm trong việc tính tiền ăn giữa người mua và người bán. “Nhưng nói gì thì nói trong kinh doanh, chủ quán mà đi đánh khách như vậy (không nhất thiết là khách du lịch hay người địa phương) là sai rồi”, vị cán bộ này nói.

Vụ việc xảy ra tại quán bánh xèo này đã được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều bình luận. Hết hết các bình luận đều rất phẫn nộ với hành vi của mẹ con chủ quán. Nhiều người dân ở phố biển Quy Nhơn cũng rất bức xúc vì cho rằng hành vi của mẹ con chủ quán bánh xèo đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch của một thành phố thân thiện, hiếu khách.[ad_2]

Source link

Chia sẻ ngay:
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi Tháng 11/2021
Giảm Ngay 35% Các Loại Thức Uống
* (Không áp dụng cộng dồn các khuyến mãi khác, chương trình mua 1 + 1, Topping, Nguyên Liệu Trà)
Khi đặt mua qua điện thoại và tại quán